MC Quyền Linh từng muốn lăng-xê con gái làm diễn viên, người mẫu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - ““Tôi luôn luôn hỏi con thích gì, đam mê gì để từ đó định hướng và ủng hộ con theo nghề", Quyền Linh chia sẻ về vấn đề lựa chọn nghề nghiệp dành cho con gái trên chương trình Siêu tài năng nhí.

Tập Bán kết 2 chương trình Siêu tài năng nhí phát sóng tối 29/7 đã có sự góp mặt của giám khảo khách mời – MC Quyền Linh.

Khi được Gil Lê đặt câu hỏi về vấn đề lựa chọn của con cái, Quyền Linh cho biết không muốn áp đặt con vào khuôn mẫu dù từng có ý định hướng con gái vào showbiz. Anh chia sẻ: "Dĩ nhiên bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Tôi cũng nằm trong số họ. Lúc đầu tôi nghĩ mình đang làm nghệ thuật, mình có đủ điều kiện để lăng-xê con mình. Tôi muốn con mình làm diễn viên, người mẫu. Nhưng sau đó tôi thấy rằng khó, không thể được".

MC Quyền Linh từng muốn lăng-xê con gái làm diễn viên, người mẫu ảnh 1

Quyền Linh và hai con gái

Anh quan niệm, mỗi đứa bé sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Bởi vậy nên anh sẽ chọn cách đặt câu hỏi cho con cái như: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển.

Nam MC chia sẻ thêm: “Tôi luôn luôn hỏi con thích gì, đam mê gì để từ đó định hướng và ủng hộ con theo nghề. Nhưng thực sự, hai cô con gái của tôi còn quá nhỏ, một đứa 13 tuổi, một đứa 15 tuổi. Một đứa thì thích thiết kế thời trang, một đứa thích kiến trúc. Nhưng ở tuổi này các con chưa có định hướng chính xác đâu, có thể sau tuổi 18 sẽ ổn định hơn”.

Đồng tình với suy nghĩ của Quyền Linh nhưng Trấn Thành lại bày tỏ, nếu có con, anh muốn các bé nối nghiệp cha. “Tôi mà có con là tôi muốn con mình theo nghệ thuật, miễn là lĩnh vực nào cũng được. Tôi thích con tôi vào ngành này. Tôi không hiểu sao nhiều bậc phụ huynh rất sợ con vô ngành này. Xin lỗi nhé, nếu làm nghệ thuật mà ra trò thì đây thực sự là một nghề đáng làm, đáng sống”, ông xã Hari Won thổ lộ.

MC Quyền Linh từng muốn lăng-xê con gái làm diễn viên, người mẫu ảnh 2

Với Quyền Linh, anh cho rằng: “Làm nghệ thuật không phải ai cũng theo được, phải có năng khiếu bẩm sinh. Nếu không có năng khiếu, ba mẹ ép con làm nghệ thuật thì theo không nổi”.

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.