Huỳnh Anh chính thức xác nhận đang hẹn hò Hồng Quế

TPO - Trước những đồn đoán liên quan đến chuyện Huỳnh Anh hẹn hò người mẫu Hồng Quế, mới đây nam diễn viên đã chính thức lên tiếng trên Fanpage cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Huỳnh Anh và Quế là bạn cũ trong nhóm 12 người tham gia reality show ở Thái Lan 3 tháng trong thời gian trước đó nên tụi mình khá thân nhau.

Còn chuyện hiện tại là chuyện riêng tư, mong mọi người đừng bàn luận sâu quá hay có những lời bình luận khiếm nhã chê bai hay này nọ.

Mối quan hệ này mới bắt đầu, tụi mình chỉ mới tìm hiểu hẹn hò mà mọi người nói ra nói vào thế này toang hết chuyện riêng tư của tôi. Huỳnh Anh có thể sẽ không ở đây trong mấy năm tới vì có ý định đi tu nghiệp. Nên cả hai đứa mình biết được sẽ có thể đi đến đâu.

Thỉnh thoảng mình được Quế mời qua nhà ăn cơm, mẹ Quế nấu rất ngon và Quế làm món Beefsteak cũng rất tuyệt. Huỳnh Anh biết những người bạn chơi với Quế và cũng rất hợp với bé Ri nữa. Nếu mình có thể là người yêu của Quế thì cũng là một điều tuyệt vời".

Huỳnh Anh chính thức xác nhận đang hẹn hò Hồng Quế ảnh 1  
Huỳnh Anh chính thức xác nhận đang hẹn hò Hồng Quế ảnh 2 Hình ảnh Hồng Quế được Huỳnh Anh đăng kèm trên Fanpage cá nhân.

Trước đó, Huỳnh Anh bị cư dân mạng tìm thấy một loạt bằng chứng về chuyện hẹn hò Hồng Quế. Khi dư luận không ngừng xôn xao thì nam diễn viên lại đăng tải hình ảnh của nữ người mẫu kèm chia sẻ úp mở: “Mọi người đang đồn đoán điều gì đó. Tính ship tui đi hay sao thì nói?”, điều đáng quan tâm là hình ảnh này từng được Hồng Quế đăng tải trên trang cá nhân của mình cách đây không lâu và chú thích “đây là hình ảnh được chụp từ “anh ấy” ”.

Huỳnh Anh chính thức xác nhận đang hẹn hò Hồng Quế ảnh 3

Tuy nhiên việc Huỳnh Anh có bạn gái mới ngay sau khi chia tay Y Vân 1 tháng khiến anti –fan cho rằng Hồng Quế là “người thứ 3” xen vào chuyện tình cảm của nam diễn viên và bạn gái cũ. Lập tức, cựu người mẫu công khai đăng bức ảnh chụp chung đầu tiên của mình và Huỳnh Anh trên trang cá nhân kèm dòng miêu tả: "2 đứa xinh quá". Không chỉ thế, trên chức năng story của instagram, Hồng Quế còn có dòng chia sẻ tâm trạng đầy bức xúc về tin đồn mình là 'người thứ 3'.

Huỳnh Anh sinh năm 1992, được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên, trong quá khứ anh từng hẹn hò với MC – Á hậu Hoàng Oanh và nữ Việt kiều Bỉ tên Y Vân. Còn Hồng Quế sinh năm 1992 là diễn viên và cựu người mẫu, hiện tại cô là mẹ đơn thân.

MỚI - NÓNG