Hồng Quế đăng ảnh tình tứ với Huỳnh Anh, 'dằn mặt' anti-fan khi bị nghi là 'người thứ 3'

TPO - Hồng Quế công khai đăng ảnh tình tứ bên Huỳnh Anh đồng thời kèm theo dòng phân trần đầy bức xúc khi bị anti-fan nghi ngờ là 'người thứ 3' khiến chuyện tình của Huỳnh Anh và Y Vân đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của Hồng Quế và Huỳnh Anh đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các mặt báo. Trong khi cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng chính thức và chọn cách úp mở khi nói về mối quan hệ của mình thì câu chuyện ly kỳ này đã có một diễn biến mới.

Đó là khi cư dân mạng 'soi' ra chi tiết Huỳnh Anh đến với Hồng Quế chỉ một tháng sau khi chia tay bạn gái cũ là Y Vân. Chính vì thế nên Hồng Quế đã bị các anti-fan cho rằng cô chính là 'người thứ 3' xen vào giữa cuộc tình đẹp của Huỳnh Anh- Y Vân.

Hồng Quế đăng ảnh tình tứ với Huỳnh Anh, 'dằn mặt' anti-fan khi bị nghi là 'người thứ 3' ảnh 1 Hồng Quế công khai đăng ảnh tình tứ bên Huỳnh Anh.
Nếu như trước tin đồn tình cảm với Huỳnh Anh, những ngày qua Hồng Quế chỉ chọn cách bóng gió, úp mở thì với tin đồn 'người thứ 3' cô phàn ứng khá gay gắt.

Nữ người mẫu công khai đăng bức ảnh chụp chung đầu tiên của mình và Huỳnh Anh trên trang cá nhân kèm dòng miêu tả: "2 đứa xinh quá". Không chỉ thế, trên chức năng story của instagram, Hồng Quế còn có dòng chia sẻ tâm trạng đầy bức xúc về tin đồn mình là 'người thứ 3'.

Hồng Quế đăng ảnh tình tứ với Huỳnh Anh, 'dằn mặt' anti-fan khi bị nghi là 'người thứ 3' ảnh 2 Nữ người mẫu bày tỏ thái độ khá bức xúc khi bị cho là 'người thứ 3'.
Cô viết: "Đang yên đang lành. Thôi đừng bàn tán về chị các em ạ. Của các em cả, chị có tranh cướp của ai đâu. Đến thì chị đón, đi thì tiễn. Thời gian chị còn bận kiếm tiền nuôi con".

Có thể thấy Hồng Quế khá bức xúc vì bị cư dân mạng nghi ngờ là 'người thứ 3'. Nữ người mẫu còn bày tỏ sự hốt hoảng còn cho biết mình không hiểu chuyện gì đang diễn ra sau một đêm ngủ dậy.

Chuyện tình của cặp đôi vẫn đang trở thành đề tài hot đối với cư dân mạng, trong khi đó cả hai người trong cuộc đều không lên tiếng phủ nhận cũng không khẳng định, khiến công chúng vô cùng hoang mang.

MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.