Hương vị tình thân P2 tập 15: Chiến ‘chó’ doạ tiết lộ ông Sinh (NSƯT Hoài Nam) đi tù oan

0:00 / 0:00
0:00
Diệp bất ngờ gặp nạn
Diệp bất ngờ gặp nạn
TPO - Đường cùng không có tiền chữa bệnh cho bố, lão Chiến “chó” (Anh Tuấn) gọi điện đe doạ Tấn-người tình của bà Sa (Thu Hạnh). Hắn đòi 2 tỷ đồng, bằng không sẽ tiết lộ ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chính là người ngồi tù thay. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 15 phát sóng 21h tối 17/8 trên VTV1.

Ở tập 14, Diệp lén lút theo dõi Dũng. Phát hiện sự việc Dũng theo Diệp tới tận trường. Diệp liền có quyết định táo bạo. Cô đi tẩy nốt ruồi ở cằm. Đây là lí do duy nhất khiến Diệp không dám lộ diện đối mặt Dũng, dù cô đã mất tiền phẫu thuật thẩm mỹ. Diệp thừa nhận 3 năm qua không thể quên Dũng. Nốt ruồi này theo lời bà Bích (Tú Oanh) là nốt ruồi phú quý, nếu tẩy đi Diệp sẽ gặp xui xẻo thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Hương vị tình thân P2 tập 15: Chiến ‘chó’ doạ tiết lộ ông Sinh (NSƯT Hoài Nam) đi tù oan ảnh 1

Diệp lén đi tẩy nốt ruồi để Dũng không nhận ra mình

Khi trở về nhà, Diệp cố gắng đeo khẩu trang che chắn nhưng không qua nổi mắt bà Bích. Bà Bích bắt Diệp đứng lại, kéo khẩu trang của Diệp, bóc miếng băng dính để lộ chỗ nốt ruồi đã được tẩy đi. Thấy nốt ruồi phú quý của Diệp biến mất, bà Bích như chết đứng.

Hương vị tình thân P2 tập 15: Chiến ‘chó’ doạ tiết lộ ông Sinh (NSƯT Hoài Nam) đi tù oan ảnh 2

Diệp bất ngờ gặp nạn

Trong một tình huống sau đó, Diệp tới công trường gặp Nam (Phương Oanh), cả hai ríu rít trao đổi. Nam vừa quay lên công trình, Diệp vừa chạy đi, đúng lúc mấy chiếc bao tải từ trên cao rơi xuống. Không kịp tránh, Diệp bị ba chiếc bao tải rơi trúng đầu, ngã dúi dụi. Nam hốt hoảng hét lên.

Hương vị tình thân P2 tập 15: Chiến ‘chó’ doạ tiết lộ ông Sinh (NSƯT Hoài Nam) đi tù oan ảnh 3

Chiến "chó" đòi ông Tấn 2 tỷ

Tấn đang ngồi cùng bà Sa (Thu Hạnh) thì nhận được điện thoại của Chiến “chó”. Hắn hỏi Tấn xem bà Sa có biết Tấn chính là kẻ giết chồng mình không. “Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt, chẳng may có gặp vấn đề gì chắc là tiếc lắm nhỉ”, Chiến chó nói. Tấn đánh bài ngửa hỏi Chiến cần gì, Chiến “chó” không ngần ngại đòi hai tỷ.

Hương vị tình thân P2 tập 15: Chiến ‘chó’ doạ tiết lộ ông Sinh (NSƯT Hoài Nam) đi tù oan ảnh 4

Chiến "chó" dọa sẽ tiết lộ ông Sinh chính là người đi tù thay

“Nếu không tao sẽ tiết lộ một bí mật động trời liên quan tới người đi tù thay mày”, Chiến chó nói rồi nhìn ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vừa đi tới. Ông Sinh vì món nợ 1,3 tỷ nên phải vào viện chăm bố Chiến. Trong mấy tập trước, Chiến “chó” nhớ lại năm xưa chính Tấn bày trò đẩy ông Sinh và Chiến “chó” vào bẫy để hẳn đục nước béo cò. Tấn cũng chính là người giết bố đẻ Thy.

MỚI - NÓNG