‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm

0:00 / 0:00
0:00
NSƯT Võ Hoài Nam trở lại sau 16 năm
NSƯT Võ Hoài Nam trở lại sau 16 năm
TPO - “Hương vị tình thân” tập đầu tiên lên sóng 21h tối thứ Hai 19/4 trên VTV1. Bộ phim truyền hình về gia dình dài 120 tập đánh dấu sự trở lại của NSƯT Võ Hoài Nam sau 16 năm.

“Hương vị tình thân” là hành trình đi tìm “tình thân” của Phương Nam (Phương Oanh). Một ngày cuộc sống của cô bị đảo lộn khi phát hiện mình chỉ là con nuôi của ông bố bà mẹ do NSND Công Lý-Tú Oanh thủ vai. Một mình chống chọi với nhiều sóng gió, Nam ngỡ tìm thấy hạnh phúc khi Hoàng Long xuất hiện, tuy nhiên bí mật của bố đẻ (Võ Hoài Nam) khiến hy vọng tan biến. Phương Nam phải đối mặt với lựa chọn giữa một bên là gia đình vừa gây dựng, bên kia là người bố ruột tù tội.

‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm ảnh 1

"Hương vị tình thân" đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Võ Hoài Nam. Anh đảm vai ông bố tù tội, thương con đứt ruột

Trong tập 1 phát sóng tối 19/4, khán giả được biết về xuất thân của Phương Nam. Cô gái có người cha tù tội, vì sợ ảnh hưởng tới tương lai của con nên ông bố nhất quyết từ chối quyền làm cha. Ông bố giao cho người anh em thân tín (NSND Công Lý) nuôi nấng, dạy dỗ cô. Vai diễn của ông Sinh thời trẻ do diễn viên Doãn Quốc Đam đảm nhận.

Vai ông Sinh trong “Hương vị tình thân” đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSƯT Võ Hoài Nam sau 16 năm rời xa sự nghiệp diễn xuất. Giải thích về sự vắng mặt này, anh cho biết là để có thời gian toàn tâm toàn ý chăm lo cho bốn đứa con. Chỉ tới khi con cái trưởng thành nhất định, Võ Hoài Nam mới tính tới chuyện quay lại nghề diễn.

‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm ảnh 2

Nhiều hình ảnh xúc động của "Hương vị tình thân"

Những hình ảnh trích đoạn được giới thiệu trước đó hứa hẹn để lại ấn tượng. Khác với hình tượng trong “Cảnh sát hình sự” nhiều năm trước, Võ Hoài Nam xuất hiện trở lại trong vai ông bố nhiều ẩn tình, giằng xé. Kinh nghiệm dày dặn khiến Võ Hoài Nam không khó khăn gì khi nắm bắt tâm lý nhân vật.

“Hương vị tình thân” cũng hứa hẹn là thay đổi bất ngờ thú vị của Phương Oanh. Để vào vai cô gái cá tính này, Phương Oanh thay đổi hẳn ngoại hình và đầu tư diễn xuất. Phương Oanh còn hứa hẹn thành đôi đẹp với Mạnh Trường trên màn ảnh.

‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm ảnh 3

Mạnh Trường tái hợp với Phương Oanh

Phim còn có sự xuất hiện của NSND Như Quỳnh, NSND Công Lý, nghệ sĩ Quách Thu Phương, Tú Oanh, các diễn viên Thu Quỳnh, Anh Vũ. Phim do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (Về nhà đi con) thực hiện.

MỚI - NÓNG