Ninh Dương Lan Ngọc tạm rời showbiz

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đại diện của nữ diễn viên cùng đơn vị quản lý nhóm LUNAS xác nhận thông tin Ninh Dương Lan Ngọc du học Australia trong vài ngày tới, tạm ngừng hoạt động tại Việt Nam.

Ngày 1/5, đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận với Tiền Phong thông tin nữ diễn viên du lịch Australia trong vài ngày tới. Cô tạm vắng mặt tại Việt Nam trong khoảng hai tháng.

Du học Australia giữa lúc sắp debut trong vai trò thành viên nhóm LUNAS, đại diện của Lan Ngọc nói phía công ty và các thành viên tạo điều kiện để nữ diễn viên hoàn thành việc học.

"Chúng tôi thông báo việc Lan Ngọc du học đến đơn vị quản lý nhóm LUNAS để các bên sắp xếp, chuẩn bị cho dự án debut. Trước khi sang Australia, Lan Ngọc và nhóm nhạc chuẩn bị quà gửi đến người hâm mộ", đại diện của nữ diễn viên nói.

Ninh Dương Lan Ngọc tạm rời showbiz ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc tạm rời showbiz.

Liên hệ phía LUNAS, đại diện đơn vị quản lý nhóm nhạc xác nhận với Tiền Phong đã nhận được thông tin Ninh Dương Lan Ngọc du học.

"Về kế hoạch hoạt động và ra mắt những sản phẩm đầu tiên của LUNAS, chúng tôi sắp xếp phù hợp với lịch trình chung của từng thành viên trong nhóm nhạc. Việc Ninh Dương Lan Ngọc đi Australia du học được thông báo từ trước nên chúng tôi có những phương án phù hợp nhất để LUNAS hoạt động hiệu quả, mang đến khán giả những sản phẩm chất lượng", đại diện của LUNAS nói.

Hồi tháng 1, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thông tin sang Australia du học. Nữ diễn viên cho biết cô có bộ phim Cánh đồng bất tận để đời, nhưng sau 13 năm chưa có cú hích nào khác.

"Tôi tham gia game show để giải tỏa năng lượng, đến gần khán giả. Ngành nghề chính là diễn viên, tôi chưa làm trọn vẹn. 13 năm bước vào nghề, tôi có vai diễn để đời nhưng đến hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được vai diễn như vậy. Đó là điều tôi ham muốn khi làm nghề. Tôi sẽ tạm dừng hoạt động showbiz, sang Australia học diễn xuất", cô nói.

Diễn viên Gái già lắm chiêu sau đó phủ nhận sang Australia để sinh con.

"Tôi chỉ sang Australia học khóa ngắn hạn, không lâu, học mỗi nơi một chút. Tôi không từ bỏ sự nghiệp, chỉ dừng việc chạy show lắt nhắt. Tôi cũng không trốn đi đẻ, mong mọi người đừng đồn thổi, tội nghiệp tôi. Khi có chồng tôi sẽ công khai sinh con", Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Nữ diễn viên đồng thời nói cô nhận được sự ủng hộ của khán giả về việc tạm rời showbiz. Cô không chắc mình nâng cao bản thân đến mức nào, nhưng đó là nguyện vọng hiện tại.

Trước khi tạm rời showbiz, Ninh Dương Lan Ngọc được giới thiệu là thành viên nhóm LUNAS (cùng Diệp Lâm Anh, Trang Pháp, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh).

Lúc đó, nữ diễn viên chia sẻ nói LUNAS xuất hiện giữa lúc thị trường không có nhóm nhạc được đầu tư bài bản. "Chúng tôi gồm những cái tên có nhiều cố gắng trong sự nghiệp, mỗi người có màu sắc riêng, không đóng khung ở bất kỳ hình tượng nào", Lan Ngọc nói.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.