Hướng dương ngược nắng: Đình Tú quỳ lạy Quỳnh Kool xin ‘đừng hát nữa’

0:00 / 0:00
0:00
Đình Tú quỳ lạy Quỳnh Kool xin cô đừng hát
Đình Tú quỳ lạy Quỳnh Kool xin cô đừng hát
TPO - Ở phần cuối “Hướng dương ngược nắng”, tiểu thư Cao Minh Ngọc (Quỳnh Kool) bám riết lấy anh trai hụt Trí (Đình Tú). Hậu trường của bộ đôi này cũng cực lầy lội.

Minh Ngọc (Quỳnh Kool) sau biến cố gia đình ngày càng cảm mến Trí (Đình Tú). Ngọc bám Trí không dứt, cô chủ động tìm tới quán cà phê để làm nhân viên phục vụ nhằm được ở gần Trí hơn.

Không muốn “dính” lấy Ngọc vì ác cảm cô là con cái nhà họ Cao cộng với ân oán trước đó, Trí tìm mọi cách xua đuổi Ngọc. Nhưng càng đẩy Ngọc ra xa thì cô lại càng bướng bỉnh bám chặt lấy.

Hướng dương ngược nắng: Đình Tú quỳ lạy Quỳnh Kool xin ‘đừng hát nữa’ ảnh 1

Ngọc ngày càng bám chặt lấy Trí

Trên phim Trí dám lên mặt với Ngọc, nhưng ở hậu trường Đình Tú phải quỳ lạy Quỳnh Kool. Cả đoàn phim cười lăn với màn Đình Tú quỳ vái lạy Quỳnh Kool đừng cất giọng. Quỳnh rất tự tin trổ tài ca hát, nhưng đoàn làm phim cho đều lắc đầu vì “quá hiểu giọng hát của Quỳnh Kool”.

Hướng dương ngược nắng: Đình Tú quỳ lạy Quỳnh Kool xin ‘đừng hát nữa’ ảnh 2

Ngọc và Trí được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình

Thực tế Quỳnh Kool từng cùng Thanh Sơn hát “Gió mùa thu năm ấy”, ca khúc nhạc phim “Đừng bắt em phải quên” trong một chương trình Tết trên VTV. Tuy nhiên dường như đồng nghiệp đều không ủng hộ giọng hát của Quỳnh Kool.

Sau đôi Hồng Diễm-Hồng Đăng, khán giả cũng đang “đẩy thuyền” cho đôi Đình Tú-Quỳnh Kool trong “Hướng dương ngược nắng”. Khán giả vẫn hy vọng Trí có cửa bước chân vào nhà họ Cao, dù là con trai hụt thì anh vẫn có khả năng trở thành con rể nhà họ Cao. Một số tấm ảnh hậu trường tiết lộ diễn biến bất ngờ của bộ đôi này khiến khán giả háo hức chờ ngày Trí quay sang yêu Ngọc.

MỚI - NÓNG