Hướng dương ngược nắng: Bạch Cúc (NSND Thu Hà) bị người yêu đơn phương mắng là cay nghiệt

0:00 / 0:00
0:00
Ông Quân quá thất vọng, mắng bà Cúc là người cay nghiệt
Ông Quân quá thất vọng, mắng bà Cúc là người cay nghiệt
TPO - Lần đầu tiên ông Quân (NSƯT Phạm Cường) thể hiện sự tức giận và mắng Bạch Cúc (NSND Thu Hà) là độc ác, cay nghiệt.

Trước đó, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) từng thổ lộ tình cảm thật với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Ông không muốn đi song song bên cạnh bà với tư cách bạn thân, mà muốn sống thật với tình cảm của mình. Ông mong tuổi già của mình có bà Bạch Cúc bên cạnh. Không bắt bà Cúc lựa chọn ngay, ông cho bà thời gian suy nghĩ.

Ở tập 54 phát sóng 21h30 tối 14/4 trên VTV3, bà Bạch Cúc gọi ông Quân tới nói chuyện. Hy vọng bà Cúc có câu trả lời bao nhiêu thì ông Quân vỡ mộng bấy nhiêu. Không hề đi vào chuyện tình cảm mà ngược lại còn muốn ông Quân xoá dấu vết vụ Châu (Hồng Diễm) gây tai nạn cho Kiên (Hồng Đăng), thậm chí muốn tìm người để đi tù thay con gái.

Khi bà Cúc nhắc đến ý tưởng cho Phúc một lần nữa đi tù thay con gái (lần trước đi tù thay Ngọc), không thể tiếp tục nhẫn nhịn hơn nữa, ông Quân mắng bà Cúc nực cười. Ông nói thẳng ra nỗi thất vọng về bà Cúc cũng như thất vọng về bản thân bởi bao lâu nay đã đặt niềm tin vào bà. Ông Quân còn nói rằng có lẽ không phải cuộc đời khiến bà cay nghiệt với bản thân, cay nghiệt với người khác mà có lẽ do bản chất bà là người xấu.

Ngọc (Quỳnh Kool) gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) và chủ động nói lời cảm ơn và xin lỗi Phúc. Phúc chính là người năm xưa đi tù thay Ngọc khi cô lái xe gây tai nạn.

“Anh có thích chị tôi thật không?”, Ngọc hỏi Phúc. Phúc hỏi vặn lại là chị nào, Ngọc không ngại ngần nói rằng cô không có ý định coi người nào khác là chị ngoài Châu (Hồng Diễm). Ngọc vẫn chưa thực sự chấp nhận Minh (Lương Thu Trang). “Anh mất tích cả tháng nay cùng chị tôi, chị tôi lại công khai bày tỏ tình cảm với anh giữa bàn dân thiên hạ, nên tôi hỏi anh xem thế nào thôi”. “Chẳng thế nào cả”, Phúc nói.

Hướng dương ngược nắng: Bạch Cúc (NSND Thu Hà) bị người yêu đơn phương mắng là cay nghiệt ảnh 1

Phúc tức giận vì bị Châu lợi dụng

Muốn bày tỏ lòng biết ơn với Phúc, Châu chủ động mua quà tặng Phúc nhưng anh dường như đang tức giận. Trong cuộc gặp giữa Châu và Phúc, Phúc hỏi thẳng: “Thực sự chị đang coi tôi là cái gì? Công cụ để trả thù? Tất cả nó hiện lên trong mắt chị đấy. Từ lúc chúng ta ở bệnh viện hay ở nhà Hạnh, chị không chối được đâu”. “Nếu mà anh không thích, anh có thể đẩy tôi ra mà”, Châu không vừa đáp lại.

MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.