Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị mẹ Quỳnh Kool 'phỉ báng'

0:00 / 0:00
0:00
Bảo Hân bị cẩm cản chơi với Quỳnh Kool trong phim mới
Bảo Hân bị cẩm cản chơi với Quỳnh Kool trong phim mới
TPO - Tập đầu tiên “Hãy nói lời yêu” lên sóng 21h30 tối thứ 5 trên VTV3. Bảo Hân vào vai Tú là bạn thân của Hoàng My (Quỳnh Kool), nhưng lại không được mẹ của My chấp nhận.

Hoàng My (Quỳnh Kool) và Tú (Bảo Hân) dung dăng dung dẻ dắt tay nhau tan học. My vừa định lên xe “kẹp” ba thì bị mẹ My bắt gặp. Ngay sau đó, mẹ của My (NSƯT Nguyệt Hằng) tìm gặp Hân nói thẳng “mây tầng nào chơi với tầng ấy”, bà đề nghị từ nay trở đi My không được tìm gặp và chơi với My nữa. Tú là đứa trẻ mồ côi, luôn bị mẹ My coi thường.

Bà Hoài về thông báo mọi chuyện xong hết rồi. My lo lắng hỏi thăm Tú, bởi cô biết mình được bố mẹ lo cho, còn Tú một thân một mình không ai chăm lo. Bố My mắng át đi nói rằng “chuyện hai đứa thì phải lo cho cả hai, đừng hỏi nhiều mẹ con cáu”. Tuy nhiên, bà Hoài là người ra mặt ngăn cản tình bạn của My và Tú cho rằng Tú không xứng đáng.

Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị mẹ Quỳnh Kool 'phỉ báng' ảnh 1

Quỳnh Kool và Bảo Hân trong "Hãy nói lời yêu"

“Hãy nói lời yêu” bắt đầu bằng sự đổ vỡ niềm tin của Hoàng My (Quỳnh Kool) với cha mẹ. Giống nhiều người trẻ khác, Hoàng My chọn cách đối đầu với cha mẹ trong cuộc sống, ảo tưởng rằng quan điểm của mình là đúng. Phim là hành trình sai lầm, vấp ngã và trả giá của Hoàng My, đồng thời cũng là hành trình để cha mẹ và con cái lắng nghe nhiều hơn.

Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị mẹ Quỳnh Kool 'phỉ báng' ảnh 2

Mẹ Hoàng My không đồng ý Tú (Bảo Hân) chơi với con gái mình

Hoàng My sinh ra trong gia đình tưởng như êm ấm, hạnh phúc nhưng kỳ thực bố mẹ họ đầy mâu thuẫn và rạn vỡ. Ông Tín (NSND Trọng Trinh) thích kiếm tiền, ít khi can thiệp vào chuyện nuôi dạy con, bề ngoài ngọt ngào nhưng khi giận lên sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Mẹ My là bà Hoài lại là người hi sinh hết lòng cho chồng con nhưng yêu thương sai cách, thích áp đặt khiến con cái phản ứng.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?
Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?
TPO - Nhận định về tình hình dịch COVID-19 hiện nay, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết: “Hầu hết các địa phương, các đơn vị đã kiểm soát được tình hình dịch. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng còn hai địa phương phải tiếp tục nỗ lực kiểm soát sớm tình hình là Bắc Giang và Bắc Ninh”.

Có thể bạn quan tâm

Kiên tìm mọi cơ hội níu kéo tình cảm của Minh Châu

Hướng dương ngược nắng 68: Trí ngỏ lời với Ngọc, Kiên (Hồng Đăng) níu kéo Châu (Hồng Diễm)

TPO - Sau khi khiến Ngọc (Quỳnh Kool) tức giận bỏ đi, Trí đã chủ động xin lỗi và còn lần đầu ngỏ lời rất đặc biệt. Kiên (Hồng Đăng) không từ bỏ cơ hội để muốn có lại Minh Châu (Hồng Diễm). Sau khi khiến Ngọc (Quỳnh Kool) tức giận bỏ đi, Trí đã chủ động xin lỗi và còn lần đầu ngỏ lời rất đặc biệt. Kiên (Hồng Đăng) không từ bỏ cơ hội để muốn có lại Minh Châu (Hồng Diễm).