Có 42 kết quả :

Alexis Sanchez lại tỏa sáng rực rỡ.

Alexis Sanchez tỏa sáng, Arsenal lên tốp 3

TPO - Trước một Hull City chủ động chơi phong ngự và không ngại va chạm, Arsenal đã gặp vô vàn khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự tỏa sáng của tiền đạo Alexis Sanchez, “Pháo thủ” đã có chiến thắng 2-0 để leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.
Zlatan Ibrahimovic được đặc cách nghỉ 4 ngày.

Ibrahimovic được HLV Mourinho 'thưởng nóng'

TPO - Tỏa sáng rực rỡ kể từ đầu mùa đến nay, Zlatan Ibrahimovic vừa được HLV Jose Mourinho đặc cách cho nghỉ 4 ngày. Ông cho biết, điều này chỉ tốt cho chân sút người Thụy Điển để anh có thêm thời gian hồi phục năng lượng.
“Giáo sư” Arsene Wenger đăm chiêu trước cảnh Arsenal ngày một bị đẩy xa khỏi cuộc đua tới ngôi vô địch. Ảnh: Getty Images

Buồn cho “Giáo sư”!

TP - Wenger đứng thẫn thờ. Wenger cười thật tươi. Wenger lại đăm chiêu. Điều gì đang xảy ra với vị HLV được mệnh danh là “Giáo sư” trong làng bóng đá?
Liverpool (giữa) cần chiến thắng để trở lại cuộc đua vô địch. Ảnh: EASPORTS

West Ham - Liverpool: Ứng viên lên tiếng

TP - Không còn phải là kẻ ngoài cuộc, Liverpool mùa này được xem là ứng viên cho chức vô địch Premier League. Sau sự khởi đầu chưa như mong muốn, đây là lúc nhà á quân mùa trước chứng tỏ sức mạnh.
Toàn cảnh Ngoại hạng Anh trước ngày khai mạc

Toàn cảnh Ngoại hạng Anh trước ngày khai mạc

Trong bài phát biểu mới đây, ông Richard Scudamore, Giám đốc điều hành Premier League, đã tự hào tuyên bố rằng: "Ở giải Ngoại hạng Anh có rất nhiều đội bóng có khả năng giành danh hiệu còn ở Tây Ban Nha chỉ có 2 đội mà thôi. Điều đó làm cho Premier League trở nên thú vị hơn trên toàn thế giới".