Hotgirl Đại học Kiến trúc ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Nguyễn Tú Uyên hiện là sinh viên năm 4 chuyên ngành Thiết kế Nội thất của Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Thí sinh Nguyễn Tú Uyên, sinh năm 1999, đến từ Quảng Ninh. Cô hiện là sinh viên năm 4 chuyên ngành Thiết kế Nội thất của Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tú Uyên cũng là Ủy viên BCH Hội sinh viên của trường. Bên cạnh đó, cô đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

“Việc em tham gia Hội Sinh viên và danh hiệu Sinh viên 5 tốt mà em đạt được trong năm học vừa qua là minh chứng cho việc em có thể vừa tập trung học tập vừa có thể tham gia các hoạt động dành cho sinh viên”- Tú Uyên vui vẻ nói.

Hotgirl Đại học Kiến trúc ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Tú Uyên sở hữu chiều cao 1m70, cân nặng 55kg và số đo ba vòng: 86-65-97.

Sau khi hình ảnh của Tú Uyên được chia sẻ trên Fanpage Hoa hậu Việt Nam đã gây “bão” like với biệt danh “hotgirl” Kiến trúc.

Chia sẻ về điều này, Tú Uyên khá bối rối và cho rằng cô được bạn bè ưu ái với danh xưng “hotgirl”. “Khi hình ảnh của em trên Fanpage Hoa hậu Việt Nam được mọi người ủng hộ, em cảm thấy rất hạnh phúc và bất ngờ. Còn danh xưng "hotgirl của lớp" thì em nghĩ rằng có thể vì em là người đầu tiên tham gia cuộc thi nên mọi người yêu quý gọi như vậy để ủng hộ tinh thần. Lớp của em có nhiều các bạn xinh lắm. Em sẽ coi đây là nguồn động lực để mình cố gắng bứt phá tại Hoa hậu Việt Nam năm nay”- Tú Uyên chia sẻ.

Hotgirl Đại học Kiến trúc ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Nữ sinh Đại học Kiến trúc tâm sự, cô đến với cuộc thi với tâm thế học hỏi và ghi dấu những trải nghiệm đáng quý cho tuổi trẻ.

Tú Uyên cũng thổ lộ, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc đầu tiên cô đăng kí tham gia. Trước đây, cô là người rất nhút nhát, ngại giao tiếp và không dám thể hiện bản thân trước đám đông. Nhưng khi lên THPT, tham gia công tác đoàn hội đã giúp Tú Uyên mạnh dạn hơn và học hỏi được nhiều điều từ thầy cô cũng như bạn bè.

“Em nghĩ rằng em có khả năng thích nghi với hoàn cảnh khá tốt và đây cũng là lí do giúp em có động lực đăng kí Hoa hậu Việt Nam”- Tú Uyên nói.

“Trước đây, nhiều người khuyên em đi thi Hoa hậu Việt Nam nhưng em chưa đủ quyết tâm và muốn ưu tiên việc học nên mọi thứ chỉ là dự định. Hiện tại, sau khi đã suy nghĩ thật kĩ, em đã quyết định ghi tên mình vào hồ sơ dự thi. Em mong muốn qua cuộc thi sẽ có thêm động lực để thay đổi bản thân, trưởng thành hơn và tự tin hơn”- Tú Uyên nhấn mạnh.

Hotgirl Đại học Kiến trúc ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Nói thêm về những người đẹp của Hoa hậu Việt Nam, Tú Uyên thần tượng Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Ngọc Hân.

Nữ sinh Đại học Kiến trúc tâm sự, cô đến với cuộc thi với tâm thế học hỏi và ghi dấu những trải nghiệm đáng quý cho tuổi trẻ. Chính vì vậy, vương miện hay danh hiệu không phải là mục đích duy nhất của Tú Uyên tại cuộc thi.

Cũng theo Tú Uyên, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc uy tín nên thí sinh của các năm đều là những cô gái xinh đẹp, giàu tiềm năng. “Em có theo dõi và thấy rằng dàn thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng không hề kém cạnh các năm trước và có phần nhỉnh hơn. Có lẽ, do nhan sắc của người con gái Việt Nam ngày càng thăng hạng. Các bạn không chỉ xinh đẹp còn có thành tích học tập đáng nể. Đây chính là động lực để em phải trau dồi bản thân nhiều hơn cho vòng sơ khảo sắp tới”- Tú Uyên nói.

Hotgirl Đại học Kiến trúc ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  

Nói thêm về những người đẹp của Hoa hậu Việt Nam, Tú Uyên thần tượng Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Ngọc Hân. Theo Tú Uyên, cô ngưỡng mộ phong cách sống và những hoạt động xã hội mà hai người đẹp của HHVN đã làm trong suốt thời gian qua.

MỚI - NÓNG