Hoa khôi Nét đẹp Du lịch Huế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh từng giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Nét đep Du lịch Huế” năm 2017 và Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh sinh năm 1998, đến từ Hương Trà, Thừa Thiên Huế. Cô sở hữu chiều cao 1m70 và số đo ba vòng: 92-62-90. Cách đây 3 năm, Mỹ Hạnh từng tham gia cuộc thi “Nét đẹp Du lịch Huế” 2017 và giành giải Quán quân. Cũng trong năm đó, Mỹ Hạnh tiếp tục ghi danh tại cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” và lọt Top 45.

Hoa khôi Nét đẹp Du lịch Huế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Mỹ Hạnh giành giải Nhất cuộc thi "Nét đẹp Du lịch Huế" năm 2017.

Tháng 4/2018, Mỹ Hạnh được trường Cao đẳng Du lịch Huế lựa chọn vào đội tuyển tham gia thi Tay nghề Quốc Gia nghề Quản Trị Nhà hàng 2018 tại Hà Nội. Và đó cũng là lí do Mỹ Hạnh gác lại Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 để hoàn thành việc học.

Hoa khôi Nét đẹp Du lịch Huế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

Hiện, Mỹ Hạnh đang là một nhân viên văn phòng. Công việc không liên quan nhiều tới chuyên ngành mà Mỹ Hạnh được đào tạo ở trường nhưng cô khá hài lòng và có đam mê cống hiến.

Hoa khôi Nét đẹp Du lịch Huế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

“Lý do em đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020 lần này là muốn chinh phục bản thân với một tinh thần sẵn sàng để học hỏi, mở rộng kiến thức và biết thêm nhiều điều ý nghĩa mà cuộc thi mang đến”- Mỹ Hạnh chia sẻ.

Hoa khôi Nét đẹp Du lịch Huế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Hiện tại, Mỹ Hạnh tích cực trau dồi vốn ngoại ngữ để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. 

Mỹ Hạnh cho biết, thế mạnh của mình là ca hát. Chỉ khi cất giọng hát cô mới có thể tự tin và thoải mái nhất để thể hiện niềm đam mê của mình. Mỹ Hạnh không đặt mục tiêu phải giành vương miện cao quý mà xem cuộc thi Hoa hậu Việt Nam như một cuộc thử thách và trải nghiệm. “Em cho rằng bản thân mình học được gì và trưởng thành ra sao mới quan trọng chứ không phải là mình giành được vị trí như thế nào. Tất cả các thí sinh, mỗi người có hoàn cảnh, một xuất phát điểm khác nhau nhưng sẽ cùng chung niềm nhiệt huyết và mong muốn được thế hiện hết mình tại cuộc thi này. Em hi vọng, bản thân mình luôn vững tin và tự tin trong chặng đường sắp tới”- Mỹ Hạnh nói.

Hoa khôi Nét đẹp Du lịch Huế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  

Nói về quê hương Thừa Thiên Huế, Mỹ Hạnh vô cùng hào hứng và tự hào. “Huế từ lâu đã nổi tiếng là một vùng đất nhiều di tích lịch sử, bên cạnh đó, vẫn chưa đủ nếu không nhắc đến Văn hóa Ẩm thực Huế của vùng đất Cố Đô này. Có lẽ không thể nói hết bằng lời, mời bạn bè bốn phương hãy đến với Huế để cảm nhận về vùng đất này cũng như con người nơi đây”- Mỹ Hạnh thổ lộ.

Hoa khôi Nét đẹp Du lịch Huế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
Hoa khôi Nét đẹp Du lịch Huế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7  

Hiện tại, Mỹ Hạnh tích cực trau dồi vốn ngoại ngữ để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. Thiếu nữ xứ Huế thần tượng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mong muốn trở thành một người xinh đẹp, tài năng và nhân ái như nàng hậu 9x.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.