Nữ sinh Hàng không ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Nguyễn Ngọc Yến Phi, sinh năm 1999, đến từ Cần Thơ. Cô hiện là sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản trị Vận tải Hàng không tại Học Viện Hàng không Việt Nam.
Nữ sinh Hàng không ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Yến Phi cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào vì chưa đủ tự tin.

Yến Phi đạt thành tích học sinh giỏi trong 12 năm và đang cố gắng để chinh phục điểm giỏi tại trường đại học.

Nữ sinh Hàng không ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  

Yến Phi cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào vì chưa đủ tự tin. Đó cũng là lý do khiến cô cảm thấy mình sẽ không có nhiều thế mạnh như những thí sinh khác. Tuy nhiên, Yến Phi bộc bạch, cô là người hoà đồng, vui vẻ, ham học hỏi và dễ thích nghi với môi trường mới.

Nữ sinh Hàng không ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  Yến Phi sở hữu chiều cao 1m72.

 “Cho tới thời điểm này, em muốn thử sức xem giới hạn của mình ở đâu và trải nghiệm những điều mới. Bản thân em từ trước tới nay vốn là người khá nhút nhát, nhưng lần này với chủ đề của cuộc thi là “Thập kỷ hương sắc”, em muốn bứt phá và khẳng định vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam”- Yến Phi nói.

Nữ sinh Hàng không ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  

Yến Phi thổ lộ, cô đến với cuộc thi với mong muốn hoàn thành tốt mọi phần thi và học hỏi để trau dồi bản thân. “Bên cạnh đó, em muốn mình có cơ hội để giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, nhưng do vẫn còn đang theo học nên không thể tự mình thực hiện những dự án nhân ái đó”- Yến Phi nhấn mạnh thêm.

Nữ sinh Hàng không ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  
Với vẻ ngoài giống cặp song sinh Nam Anh- Nam Em, Yến Phi cảm thấy thích thú. Nữ sinh Hàng không cho biết, lúc đầu cô có chút bối rối nhưng rất hạnh phúc khi được mọi người khen ngợi.
Nữ sinh Hàng không ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6
 

Yến Phi là ứng viên thứ 4 của Học viện Hàng không Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô khẳng định, mỗi người sẽ có thế mạnh và tài năng riêng nên không thể đem lên bàn cân để so sánh. “Nhưng đến với cuộc thi là để học hỏi, trải nghiệm, thử thách bản thân nên em tin là cả 4 người sẽ đều cố gắng hết sức để có thể mang lại vinh dự cho trường”- Yến Phi nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....
Bản tin Hình sự: Triệt phá ổ nhóm tội phạm chuyên dùng thủ đoạn ép các cô gái làm 'đào'
Bản tin Hình sự: Triệt phá ổ nhóm tội phạm chuyên dùng thủ đoạn ép các cô gái làm 'đào'
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....