Honda CR-V giảm giá đẩy hàng tồn, 'dọn đường' cho phiên bản mới

Honda CR-V giảm giá đẩy hàng tồn, 'dọn đường' cho phiên bản mới
TPO - Hiện tại, Honda CR-V đang được giảm giá hàng chục triệu đồng ở một số đại lý để đẩy hàng tồn nhanh hơn nhằm đón phiên bản mới sắp ra mắt trong vài tháng tới.
Sau quãng thời gian chững lại khi dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam, các hãng ôtô phải cố gắng lấy lại thị phần như trước đây. Trong khi đó, đối với nhiều mẫu xe, thậm chí họ còn phải tăng cường mạnh hơn các khuyến mại và ưu đãi do phải kiêm thêm nhiệm vụ đẩy hết hàng tồn để chuẩn bị đón mẫu mới sắp ra mắt.
Honda CR-V là mẫu xe mới nhất dự kiến sắp tung ra bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) cho thế hệ hiện tại ở Việt Nam. Do đó, crossover này đang liên tục nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhằm "dọn đường" cho phiên bản mới.
Tại một đại lý trên địa bàn quận Tây Hồ, nhân viên kinh doanh cho biết Honda CR-V phiên bản L cao nhất đang được giảm 43 triệu đồng trừ vào giá, hiện chỉ còn 1,05 tỷ đồng trong khi bản G chỉ còn 1 tỷ tròn, giảm giá 23 triệu đồng.
Bất ngờ hơn, dường như CR-V E được Honda ưu tiên kết thúc bán hàng sớm nhất vì theo người này thông báo, "hiện bản E đã không còn hàng trong kho và cũng không nhập được về nữa".
Một đại lý khác thuộc quận Cầu Giấy cũng không còn quá nhiều bản E khi nhân viên kinh doanh chia sẻ "chỉ còn 3 chiếc cuối cùng", trong khi đó Honda CR-V E đang có ưu đãi lớn nhất tại đây với mức giảm giá gần 100 triệu, hiện chỉ còn 890 triệu đồng. Trong khi đó, nhân viên này cho biết trong quãng thời gian cách ly do dịch COVID-19, các phiên bản cao hơn thậm chí cũng có khuyến mại tương đương.
Honda CR-V giảm giá đẩy hàng tồn, 'dọn đường' cho phiên bản mới ảnh 1 Doanh số các mẫu crossover cỡ trung trong 4 tháng đầu năm 2020.
Trong khi, Honda CR-V đã đánh mất vị thế dẫn đầu phân khúc khi để Hyundai Tucson vượt mặt trong khoảng thời gian từ đầu năm 2020. Mẫu xe của Honda cũng biến mất khỏi top 10 xe bán chạy nhất trong một số tháng và chỉ xuất hiện lại gần đây trong danh sách của tháng 4.
Có lẽ chính vì điều này đã thúc đẩy hãng xe Nhật Bản phải nhanh chóng giới thiệu phiên bản facelift cho mẫu xe Honda CR-V. Nhiều thông tin từ đại lý cho biết mẫu mới sẽ được bán ra trong vài tháng tới và sẽ chuyển sang lắp ráp chính thức ở Việt Nam.
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.