Honda CR-V tiếp tục bị triệu hồi vì lỗi cần số tại Malaysia

TPO - Hơn 7.000 chiếc Honda CR-V đời 2018 vừa được thông báo triệu hồi tại Malaysia do lỗi chốt cần số tương tự như ở Indonesia.

Hãng xe Nhật vừa công bố đợt triệu hồi mới tại Malaysia, đối với 7.050 chiếc Honda CR-V do lỗi tương tự như ở Indonesia: Chốt khóa cần số có khả năng bị hỏng và sẽ khiển cần không thể chuyển từ vị trí P sang số khác (R,N, D, S).

Honda CR-V tiếp tục bị triệu hồi vì lỗi cần số tại Malaysia ảnh 1 Honda CR-V 2018 tại Malaysia bị triệu hồi do lỗi chốt cần số.

Cụ thể, những chiếc Honda CR-V bị lỗi có hiện được nút bấm giúp cần số chuyển qua lại, chốt này có thể hỏng khiến tài xế không thể kéo được cần số từ vị trí đỗ (P) sang các vị trí khác. Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết chỉ xe đời 2018 mới bị lỗi, và khẳng định tất cả nhưng ôtô CR-V hiện đang được bán tại Malaysia đều không ảnh hưởng.

Theo Honda Malaysia, chủ sở hữu xe Honda CR-V bị lỗi sẽ được thông báo qua thư, và khi mang xe đến các đại lý ủy quyền, họ sẽ không phải trả bất kỳ phí kiểm tra, sửa chữa nào.

Trước đó, vào ngày 8/7, 12.911 chiếc Honda CR-V cũng bị triệu hồi tại Indonesia do lỗi tương tự, và các xe này đều thuộc đời 2017 và 2018. 

Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe tải mất lái lao thẳng xuống biển

Xe tải mất lái lao thẳng xuống biển

TPO - Một chiếc xe tải chở 22 tấn thức ăn gia súc bỗng nhiên bị mất lái, đè bẹp một xe máy đang đỗ và đâm xuyên qua các thanh chắn trước khi lao xuống biển ở Cảng Merak (tỉnh Banten, Indonesia) vào ngày 13/8.
Qua đường bất cẩn, người đàn ông bị ô tô húc văng

Qua đường bất cẩn, người đàn ông bị ô tô húc văng

TPO - Camera giao thông ghi lại cảnh một người đàn ông qua đường bất cẩn nên đã bị ô tô tông văng trên đường phố, ngay sau đó người này được đưa đến bệnh viện với thương tích khá nặng. Vụ việc xảy ra mới đây tại thành phố Volgograd, Nga.