Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới

Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới
TPO - Những hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu crossover Honda CR-V sắp nhận được bản nâng cấp cho năm 2020 với các thay đổi nhẹ về ngoại thất.
Thế hệ thứ 5 của Honda CR-V được bắt đầu bằng phiên bản dành cho năm 2017, và hiện giờ đã đến lúc mẫu xe này nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời. Mới đây, một số bức ảnh chụp lại những chiếc xe chạy thử thực hiện hành trình qua dãy núi Appalachia, phía đông nước Mỹ đã cho thấy điều đó. 
Trong số 3 chiếc xe, chỉ có một xe bị che kín gần như toàn bộ bên ngoài. Nhưng thực tế, những chiếc còn lại cho thấy mẫu xe Honda CR-V 2020 gần như sẽ giữ nguyên thiết kế ngoại thất, chỉ có một số thay đổi nhỏ. 
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới ảnh 1 Đuôi xe có thay đổi ở phần ống xả.
Ở phần đầu, có thể thấy xe có thay đổi nhẹ ở các góc của cụm đèn pha. Lưới tản nhiệt cũng được chỉnh sửa, với phần thanh mạ Chrome trung tâm lớn hơn so với đời hiện tại. Phía sau xe có phần ống xả được thiết kế dạng hình thang và được đặt thấp hơn.
Tuy vậy, rất có thể Honda CR-V mới sẽ nhận được các cập nhật lớn hơn ở bên trong khoang cabin cùng các công nghệ an toàn "thời thượng" trở thành trang bị tiêu chuẩn.
Dưới nắp ca-pô, nhiều khả năng xe sẽ vẫn giữ khối động cơ 1.5L tăng áp với công suất tối đa 190 mã lực, cùng động cơ 2.4L hút khí tự nhiên với công suất tối đa 184 mã lực cho phiên bản sử dụng tại Mỹ, đi cùng với đó sẽ vẫn là hộp số biến thiên vô cấp CVT.
Do là phiên bản dành cho năm 2020, mẫu xe Honda CR-V mới này được kỳ vọng sẽ ra mắt cuối năm nay với các chi tiết cụ thể được công bố.
Một số hình ảnh khác:
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới ảnh 2
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới ảnh 3
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới ảnh 4
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới ảnh 5
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới ảnh 6
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG