Honda City 2020 rò rỉ những hình ảnh chạy thử trên đường phố

Honda City 2020 rò rỉ những hình ảnh chạy thử trên đường phố
TPO - Honda đang tiến hành thử nghiệm thực tế mẫu City thế hệ thứ 5 trên đường phố Thái Lan, và những hình ảnh mới nhất về phiên bản chạy thử này đã được ghi lại. 
Thế hệ thứ 4 hiện tại của Honda City đã ra mắt từ năm 2014, và giờ đã đến lúc hãng xe Nhật ra mắt phiên bản mới.
Những hình ảnh rò rỉ của mẫu xe của năm 2020 này cho thấy phần thân dài và rộng hơn trước. Dù được che đi đa số các bộ phận nhưng chiếc xe chạy thử vẫn lộ ra một số chi tiết đang chú ý. 
Kiểu dáng của City mới có thể được lấy cảm hứng từ các mẫu xe mới ra mắt gần đây của Honda như Accord, đặc biệt khi nhìn từ phía trước. Xe có phần đèn pha LED, lưới tản nhiệt lớn với dải kim loại mạ chrome dày và biểu tượng của Honda ở giữa. 
Honda City 2020 rò rỉ những hình ảnh chạy thử trên đường phố ảnh 1 Phần đuôi của Honda City thế hệ mới.
Ở phía sau, phần đèn hậu cũng được bọc rất kỹ nhưng có thể thấy hình dáng giống như thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ, chiếc xe này có các góc được vuốt nhọn hơn so với trước đây.
Theo một báo cáo trước đây, Honda cũng đang chuẩn bị một phiên bản Hybrid xăng-điện cho mẫu City thế hế mới. Đây sẽ là sự thay thế cho hệ thống Mild-hybrid và được cho sẽ không đắt hơn quá nhiều.
Đồng thời, mẫu xe này sẽ có nâng cấp về khoang máy dưới nắp ca-pô, và ở Ấn Độ, mẫu xe này vẫn tiếp tực được trang bị động cơ Diesel nâng cấp để phù hợp tiêu chuẩn BS6.
Tại đây, Honda City thế hệ mới vẫn sẽ phải cạnh tranh với những đối thủ mạnh như Suzuki Ciaz và Hyundai Verna.
Theo Theo Autocar India
MỚI - NÓNG