Có 29 kết quả :

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo Hà Nội thăm quan các dự án đầu tư tại Hội nghị

Bí thư Vương Đình Huệ: Hà Nội quyết tâm là địa phương đi đầu hồi phục kinh tế sau dịch

TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ khẳng định: Hội nghị hợp tác Đầu tư và Phát triển Hà Nội 2020 là thông điệp mạnh mẽ của thành phố Hà Nội trong kiên trì thực hiện chỉ đạo của Trung ương về thực hiện nhiệm vụ “kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế- xã hội. Khẳng định Hà Nội là điểm đến an toàn, hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Thường trực Thành ủy Hà Nội lưu ý việc kêu gọi đầu tư vào Khu đô thị Hòa Lạc vừa mới được Thủ tướng phê duyệt quy hoạch

Hà Nội kêu gọi đầu tư vào Khu đô thị mới Hòa Lạc

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội đồng ý với đề xuất tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 27/6/2020. Trong đó, giới thiệu quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt để các nhà đầu tư nghiên cứu, xúc tiến đầu tư.
Thủ tướng yêu cầu không bê tông hóa đảo ngọc Phú Quốc

Thủ tướng yêu cầu không bê tông hóa đảo ngọc Phú Quốc

TPO - Khi phát triển Phú Quốc cần lưu ý tầm nhìn và chất lượng quy hoạch, sử dụng tiết kiệm nguồn lực và đất đai; bảo vệ môi trường và sinh kế; không nên tập trung đầu tư quá nhiều vào du lịch, bất động sản và không bê tông hóa Phú Quốc để giữ gìn cuộc sống an bình và môi trường sinh thái ở hòn đảo này.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng nông nghiệp của tỉnh Lào Cai.

Thủ tướng: Đánh mất tiềm năng du lịch là Lào Cai mất tất cả

TPO - Đó là điều Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặc biệt nhấn mạnh trước 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương; các cơ quan xúc tiến đầu tư, thương mại; các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước trong hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lào Cai với chủ đề "Lào Cai - Điểm đến thành công” diễn ra ngày 20/7.
Agribank đầu tư 705 tỷ đồng cho Dự án Công trình thủy điện Hồng Nam

Agribank đầu tư 705 tỷ đồng cho Dự án Công trình thủy điện Hồng Nam

Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Cao Bằng năm 2018 nhằm giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ đầu tư của tỉnh, tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chính quyền địa phương. Đây cũng là dịp để Cao Bằng giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, định hướng phát triển, các cơ hội đầu tư, các dự án trọng điểm; các cơ chế, chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của mình đến các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu, tiếp cận, xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Việt Nam- Nhật Bản ký kết hợp tác đầu tư gần 10 tỷ USD

Việt Nam- Nhật Bản ký kết hợp tác đầu tư gần 10 tỷ USD

TP - Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, tiếp tục các hoạt động bên lề Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 10 và chuyến thăm Nhật Bản, ngày 10/10, tại Tokyo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự toạ đàm với các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ và công nghệ cao. 
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Cần Thơ

TPO - Sáng 10/8, UBND TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, với chủ đề: “Chia sẻ tiềm năng, cùng nhau phát triển”. Tới dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng với sự tham gia của gần 600 đại biểu đến từ các bộ, ngành trung ương, các địa phương, các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp trong, ngoài nước và các tổ chức quốc tế.
Thủ tướng Chính phủ: 'Hà Nội không vội không xong!'

Thủ tướng Chính phủ: 'Hà Nội không vội không xong!'

TPO - Tại Hội nghị ”Hà Nội 2018 - Hợp tác đầu tư và phát triển”, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương chính quyền Hà Nội đã có những nỗ lực đạt kết quả phát triển kinh tế - xã hội tích cực. Đồng thời nhận định, Hà Nội sắp hết câu “Hà Nội không vội được đâu” mà chuyển thành “Hà Nội không vội không xong”.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan sản phẩm.

Thủ tướng: Chính quyền cần cầu thị để đón nhà đầu tư

TP - “Để đón được nhà đầu tư, cần phải có một chính quyền cầu thị, luôn lắng nghe, tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cần tập trung phát triển hạ tầng, hoàn thiện quy hoạch, xác định tầm nhìn chiến lược. Đặc biệt là nêu bật quan điểm bền vững trong phát triển gắn với bảo vệ môi trường, hài hòa xã hội” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018 tại Vĩnh Long ngày hôm qua (27/3).
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thủ tướng: Doanh nghiệp nhắn tin, lãnh đạo Hà Nội giải quyết trong một ngày

TPO - Chỉ đạo tại Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và Phát triển” sáng nay, Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư của tập thể lãnh đạo Hà Nội. Đồng thời nhấn mạnh, mọi bộ máy cơ sở phải chuyển động nhạy bén, kịp thời trước những chính sách.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải

Hà Nội thu hút hơn 439 nghìn tỷ đồng trong năm 2016

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, năm 2016, với tinh thần “hợp tác đầu tư và cùng phát triển”, Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp đã có một năm nỗ lực tiếp tục đổi mới và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, với hơn 439 nghìn tỷ đồng đầu tư vào Hà Nội.
Hội nghị xúc tiến đầu tư ĐBSCL

Hội nghị xúc tiến đầu tư ĐBSCL

TP - Ngày 25/11, tại TP Vĩnh Long, khai mạc Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng ĐBSCL, mở đầu cho chuỗi sự kiện của Diễn đàn hợp tác kinh tế ĐBSCL (MDEC - Vĩnh Long 2013) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ và Ngân hàng nhà nước Việt Nam tổ chức.