Có 16 kết quả :

Lô đất 017-HH1 quy hoạch Tây Hồ Tây, phường Xuân La, quận Tây Hồ đến nay vẫn không được triển khai

Khách hàng gặp khó vì bỏ hàng tỷ nhưng sau 5 năm vẫn không nhận được nhà

TPO - Khách hàng mua nhà tại dự án "Khu nhà ở thấp tầng cán bộ Học viện Quốc phòng" tại lô đất 017-HH1 phường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã bỏ gần chục tỷ mua dự án với lời hứa xây nhà bàn giao nhưng sau 5 năm vẫn chưa được nhận nhà. Nhiều người vay lãi để mua nhà, đến giờ nhà không có, nợ càng thêm nợ khi đang bị ngân hàng "siết" nợ.
Không quân Ấn Độ bay lượn trên bầu trời nhằm thu hút học viên

Không quân Ấn Độ bay lượn trên bầu trời nhằm thu hút học viên

TPO - Không quân Ấn Độ đã tổ chức một buổi trình diễn bay lượn trên không tại trường Amaravathi Nagar Sainik  - một trường Trung học tiếng Anh dành cho nam sinh, tại Udumalpet của quận Tirupur, Tamil Nadu. Đây là ngôi trường có nhiều học sinh tiềm năng có thể trở thành học viên cho Học viện Quốc phòng của Ấn Độ. Buổi trình diễn nhằm khơi dậy cảm hứng cho học sinh của trường đăng ký tuyển sinh vào Học viện Quốc phòng.
Giàn khoan của Trung Quốc đặt trái phép trên lãnh hải Việt Nam

Hành động của Trung Quốc cực kỳ khiêu khích

TP - Việc Trung Quốc đưa giàn khoan dầu cùng với hàng chục tàu các loại, kể cả tàu chiến, tới vùng biển của Việt Nam là “phi pháp, chưa từng có và cực kỳ khiêu khích”, GS Carlyle Thayer, chuyên gia về các vấn đề chính trị, an ninh châu Á-Thái Bình Dương đang công tác tại Học viện Quốc phòng Úc, trao đổi với Tiền Phong.
Nghiên cứu phát triển khoa học quân sự

Nghiên cứu phát triển khoa học quân sự

TP - Ngày 1-3, Học viện Quốc phòng tổ chức lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh khóa 42, đào tạo chỉ huy - tham mưu cao cấp quân sự quốc phòng khóa 28 và đào tạo chỉ huy - tham mưu cao cấp binh chủng hợp thành Tổng cục 2 khóa 14.