Học trò tặng bánh kem 'hại não' với bài tập hàm số

Học trò tặng bánh kem 'hại não' với bài tập hàm số
TPO - Chiếc bánh sinh nhật gắn liền với bài tập Toàn học về hàm số nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, bình luận của nhiều cư dân mạng. Trong đó có nhiều bình luận chia sẻ những chiếc bánh phủ đầy công thức học thuật.  

Dòng trạng thái là một câu hỏi "Sinh nhật giáo viên toán như nào cho hợp lý?" gắn với hình ảnh chiếc bánh sinh nhật đăng trên fanpage mạng xã hội Facebook dành cho học sinh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Học trò tặng bánh kem 'hại não' với bài tập hàm số ảnh 1  

Hơn 16 nghìn lượt like và bày tỏ cảm xúc; hàng nghìn lượt bình luận và lượt chia sẻ như: Sinh nhật cũng không quên học bài; Bạn mà đặt vẽ hình không gian thì tội người làm bánh...

Bên cạnh đó, nhiều bình luận đã chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem đậm chất Toán học tặng giáo viên.

Học trò tặng bánh kem 'hại não' với bài tập hàm số ảnh 2 Nhiều hình ảnh bánh sinh nhật phủ đầy kiến thức Toán được chia sẻ

 Không chỉ có môn Toán, nhiều chiếc bánh kem phủ đầy công thức học thuật của nhiều môn học như Lý, Hóa, Sinh... đã được học trò dành tặng giáo viên. Thậm chí, có cả bảng tuần hoàn các nguyên tốt Hóa học.

Học trò tặng bánh kem 'hại não' với bài tập hàm số ảnh 3 Hình ảnh những chiếc bánh sinh nhật đầy công thức Hóa học từng gây sốt trên mạng xã hội
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

TPO - Mới hai tuổi, Austin Russell đã thể hiện sự hứng thú với khoa học – công nghệ, thậm chí thuộc lòng bảng tuần hoàn. Với tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới, chàng trai 26 tuổi vừa được tạp chí Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất.
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

TP - Ban Bí thư T.Ư Đoàn vừa đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và cơ quan báo chí của Đoàn tuyên truyền phổ biến thông tin Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021. Mọi công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi đều có thể gửi tác phẩm tham dự Festival.