Có 71 kết quả :

Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Tôi đã chia tay chồng thứ 4 một năm nay

Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Tôi đã chia tay chồng thứ 4 một năm nay

TPO - Cô Xuyến “Về nhà đi con” nổi tiếng không chỉ ở những vai phụ đầy cá tính mà còn “nổi” ở cả đời sống riêng tư. Hoàng Yến được cho là nữ diễn viên trải qua nhiều lần đò nhất của showbiz Việt, 4 lần. Thông tin mới nhất, chị cũng đã chia tay người chồng thứ 4, một người đàn ông kém tuổi chị. Họ đã có một cô con gái xinh đẹp. Cuộc chia tay khá lùm xùm, khi chồng cũ “tố” Hoàng Yến không cho gặp con và có tình mới.
Hoàng Yến bất chấp bằng mọi giá để trở về quê hương học và làm việc

Hoàng Yến bất chấp bằng mọi giá để trở về quê hương học và làm việc

TPO - Hoàng Yến từng là cử nhân khoa Kinh tế Nga của trường Đại Học Quản lý GUU – Maxcova Liên Băng Nga, cử nhân Tài chính Ngân Hàng Đại Học Đại Nam, cử nhân Tiếng Nga Đại Học Ngoại Ngữ. Tưởng như ngành kinh tế, tài chính đã gắn liền với cô gái này, nhưng chính sự kiên trì, bền bỉ đã làm thay đổi tất cả….vì sâu thẳm bên trong, Hoàng Yến chưa bao giờ tắt đi hy vọng – dù là bé nhỏ được tỏa sáng trên sân khấu. 
Hoàng Yến.

Hoàng Yến: Lá Đỏ khán đài

TP - Người xem bóng đá Việt Nam mấy năm gần đây đã quen với hình ảnh một cô gái áo đỏ thủ lĩnh của các cổ động viên đội tuyển Việt Nam - cháy trên khán đài dù mưa hay nắng. Các cổ động viên của nhiều đội bóng và các cầu thủ đối phương cũng phải nhìn cô với ánh mắt e dè. Cô là Hoàng Yến – biệt danh “Lá Đỏ”!