Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Tôi đã chia tay chồng thứ 4 một năm nay

TPO - Cô Xuyến “Về nhà đi con” nổi tiếng không chỉ ở những vai phụ đầy cá tính mà còn “nổi” ở cả đời sống riêng tư. Hoàng Yến được cho là nữ diễn viên trải qua nhiều lần đò nhất của showbiz Việt, 4 lần. Thông tin mới nhất, chị cũng đã chia tay người chồng thứ 4, một người đàn ông kém tuổi chị. Họ đã có một cô con gái xinh đẹp. Cuộc chia tay khá lùm xùm, khi chồng cũ “tố” Hoàng Yến không cho gặp con và có tình mới.

Chị chia tay chồng từ bao giờ? Nguyên nhân vì sao dẫn đến sự đổ vỡ này?

Hoàng Yến: Nói đơn giản, với tôi là hết duyên. Bọn tôi chia tay và có quyết định li hôn từ 31/3/2020.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Tôi đã chia tay chồng thứ 4 một năm nay ảnh 1 Hoàng Yến gây dấu ấn trong vai cô Xuyến, phim "Về nhà đi con" 

Trước đây, thấy chị thường khoe khoảnh khắc được chồng trẻ yêu chiều và tự hào về cuộc hôn nhân lần 4. Vậy mà, tất cả tan nhanh như… bong bóng xà phòng?

Hoàng Yến: Yêu nhau thì chiều nhau cũng là bình thường thôi. Thực ra tôi chỉ biết dùng đúng từ là hết duyên bên cạnh nhau thì mọi thứ dừng lại, mọi thứ không đẹp như vậy nữa. Nói chung tôi không thích chia sẻ điều gì cả. Nhưng anh ấy đã nói nhiều điều như vậy về tôi thì tôi cũng nói, anh ấy với tôi đã không còn là vợ chồng từ một năm nay rồi.

Chị có hối hận hay nuối tiếc gì sau cuộc chia tay này?

Hoàng Yến: Cái gì mất đã mất rồi. Tôi chỉ muốn, nếu có thể hãy cho nhau cuộc sống bình yên, không động chạm đến nhau, cư xử với nhau như những người thật là có văn hóa, bởi vì chúng tôi còn có chung một đứa con. 

Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Tôi đã chia tay chồng thứ 4 một năm nay ảnh 2 Cuộc hôn nhân thứ 4 của Hoàng Yến cũng đã kết thúc một năm nay 

Chị có một ưu điểm lớn: Cứ chia tay là nhận nuôi con. Điều này có khiến chị vất vả không?

Hoàng Yến: Mọi người cũng nói ưu điểm của tôi là nuôi tất cả những đứa con tôi đã sinh ra. Nhưng đó là tài sản của tôi mà. Và tôi sẽ làm mọi cách để bảo vệ con. Còn anh ấy nói tôi không cho gặp con là có lí do của tôi. Và hiện tại tôi là người bảo hộ con nên có quyền làm như vậy.

Mọi người biết rồi, trên trang facebook của anh có đăng nhiều thông tin chửi bới mẹ bé con, tức là tôi. Tôi không muốn đứa con chứng kiến bố nó chửi mẹ nó nên tôi không cho gặp, thế thôi. Bọn tôi đã từng xô xát có sự chứng kiến của nhiều người rồi. Và anh ấy cũng đã từng vừa bế con vừa chửi mẹ. Tôi không muốn hình ảnh ấy tiếp tục. Tôi cho rằng tâm lý của anh ấy không ổn định. Vào lúc này tôi không muốn anh ấy gặp con.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Tôi đã chia tay chồng thứ 4 một năm nay ảnh 3 Dù đời riêng gập ghềnh, cô Xuyến "Về nhà đi con" vẫn giữ được nhan sắc, thần thái cuốn hút
MỚI - NÓNG