Có 15 kết quả :

ATM gạo di động đặt trên chiếc xe bán tải đến với người dân

Nơi nào khó khăn, ATM gạo di động có mặt ngay

TPO - Cha đẻ ATM gạo Hoàng Tuấn Anh vừa tiếp tục cải tiến "đứa con" của mình để gạo được đến gần hơn với người dân khó khăn giữa thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Đó là thu gọn và đặt chiếc máy ATM gạo này trên xe bán tải, mỗi ngày đến một điểm thay vì đặt cố định dài ngày tại một điểm.
Cha đẻ” ATM gạo Hoàng Tuấn Anh cùng vợ chụp ảnh với nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trong buổi nhận danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020

Chuyện về 'cha đẻ' ATM gạo

TP - Năm 2020, sau khi dịch COVID-19 bùng phát, anh Hoàng Tuấn Anh, CEO Công ty Cổ phần Vũ Trụ Xanh xây dựng hơn 100 ATM gạo, ATM khẩu trang, quyên góp được hàng nghìn tấn gạo phát miễn phí cho người dân gặp khó khăn. Anh vừa được bình chọn là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020.
Lễ tang bà Võ Thị Thắng được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía Nam vào sáng 23/8.

“Sống vĩ đại, chết vinh quang”

TP - Sáng 25/8, gia đình, bạn bè, đồng chí và đông đảo người dân yêu mến “nụ cười chiến thắng” đã có mặt tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TPHCM) để làm lễ truy điệu, đưa tiễn bà Võ Thị Thắng, nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục du lịch về nơi an nghỉ cuối cùng trên quê hương (huyện Bến Lức, tỉnh Long An).
Chuyện lớn & chuyện nhỏ

Chuyện lớn & chuyện nhỏ

TP - Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Hoàng Tuấn Anh vừa giải trình trước Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội về kinh phí cho Asiad 18 lên tới 5.475 tỷ đồng.
Quảng bá Việt Nam qua show diễn Backstreet Boys

Quảng bá Việt Nam qua show diễn Backstreet Boys

TPO – Đó là chỉ đạo của bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh trong cuộc họp với các cơ quan chức năng liên quan và Ban tổ chức (BTC) chương trình lưu diễn của ban nhạc nam đình đám Backstreet Boys (BSB) tại Việt Nam sắp tới.