'Hoảng hồn' với màn giao chiến giữa mèo và rắn hổ mang kịch độc

TPO - Đoạn video ghi lại cảnh một con mèo dùng móng vuốt chiến đấu với một con rắn hổ mang kịch độc khi nó đang trườn ở trên hành lang của một ngôi nhà. 

 Video: Màn kịch chiến giữa mèo và rắn hổ mang

Sau một hồi kịch chiến, cuối cùng con mèo đã chiến thắng và tha con rắn hổ mang ra khỏi ngôi nhà.

Chủ nhân của ngôi nhà là Arun Chandru đã theo dõi cuộc chiến này qua camera và hốt hoảng gọi thợ bắt rắn tới để đảm bảo sự an toàn cho con mèo của mình. Sau đó chuyên gia bắt rắn hổ mang đến và bỏ con rắn độc vào một lọ nhựa trước khi thả nó về với tự nhiên ở khu rừng gần đó.

"Có nhiều trẻ con trong nhà. Con rắn có thể cắn bọn trẻ. Chúng tôi vẫn biết con mèo nuôi trong nhà rất thông minh, và giờ chúng tôi còn biết nó thật dũng cảm", chủ nhân ngôi nhà nói.

Theo Newsflare.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ong mật. Ảnh: BBC.

Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh

TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…
Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

TPO - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một chiếc răng hàm có thể thuộc về một bé gái sống cách đây 164.000 năm trong một hang động ở Lào. Đây là bằng chứng mới cho thấy dòng dõi bí ẩn của loài người thời tiền sử Denisovans cũng sống ở Đông Nam Á, chứ không chỉ được biết đến từ các hang động ở Siberia và Trung Quốc, một nghiên cứu mới cho biết.