Hóa 'thiên nga' nhờ chỉnh ảnh 'sống ảo', cô gái gây tranh cãi trên mạng xã hội

TPO - Hình ảnh trước và sau khi đã qua "7749" phần mềm cho thấy cô gái có nickname Coeyyy đã chỉnh sửa rất nhiều ngoại hình của mình, đặc biệt là màn giảm cân ngoạn mục.
Hóa 'thiên nga' nhờ chỉnh ảnh 'sống ảo', cô gái gây tranh cãi trên mạng xã hội ảnh 1

Cô gái váy hồng trong ảnh đang trở thành "hiện tượng mạng" sau khi những bức ảnh của mình lan truyền "chóng mặt" khắp các diễn đàn.

Hóa 'thiên nga' nhờ chỉnh ảnh 'sống ảo', cô gái gây tranh cãi trên mạng xã hội ảnh 2

Một bài đăng trên Facebook so sánh hình ảnh trước và sau của cô gái váy hồng, đến nay đã nhận được hơn 18.000 lượt chia sẻ, 11.000 bình luận và vẫn đang tăng lên nhanh chóng từng ngày. Nhiều cư dân mạng thốt lên họ không thể tin đây là một người.

Hóa 'thiên nga' nhờ chỉnh ảnh 'sống ảo', cô gái gây tranh cãi trên mạng xã hội ảnh 3

Trong những bức ảnh đã qua chỉnh sửa, cô gái như hot girl với làn da trắng sứ, khuôn mặt thon gọn V-line thì ảnh gốc lại cho thấy giống như một người hoàn toàn khác.

Trong khi một số người dùng internet lên tiếng chỉ trích cô gái "sống ảo" chỉnh ảnh quá đà khiến không ai nhận ra mình, số khác lại khen kỹ năng sử dụng công nghệ rất tốt của Coeyyy. 

Kể từ khi những bức ảnh của mình trở nên nổi tiếng gây xôn xao, bỗng chốc trở thành "hot girl" mạng xã hội, Coeyyy đã đăng các hướng dẫn chỉnh sửa từng bước cho thấy cách cô sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh như Facetune2 và Meitu XiuXiu.

Đáp lại những chỉ trích, Coeyyy vừa đưa ra phản hồi trên mạng sau những tranh cãi xung quanh những bức ảnh của mình: "Tôi là một người bình thường, không phải là người nổi tiếng trên Internet. Tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ lợi ích nào thông qua các nền tảng công cộng." Cô gái này cho biết những hình ảnh lan truyền ngoại hình thật được chụp mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân, đồng thời Coeyyy khẳng định không dùng ảnh chỉnh sửa để lừa dối bất kỳ ai.

Từ chỗ bị ghét, Coeyyy đã nhanh chóng lấy lại cảm tình của cộng đồng mạng. Một trong những hướng dẫn chỉnh sửa ảnh từng bước chi tiết của cô đã nhận được hơn 900 lượt thích.

Hóa 'thiên nga' nhờ chỉnh ảnh 'sống ảo', cô gái gây tranh cãi trên mạng xã hội ảnh 4

Một trong những bức ảnh đã qua chỉnh sửa

Hóa 'thiên nga' nhờ chỉnh ảnh 'sống ảo', cô gái gây tranh cãi trên mạng xã hội ảnh 5
Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã trở nên quá phổ biến với giới trẻ trong thời đại mạng xã hội bùng nổ. Những ứng dụng này giúp người dùng có những bức ảnh selfie "thần thánh", loại bỏ nhiều nhược điểm ngoại hình, chẳng hạn như làm trắng răng, trắng da, làm mịn da và thon gọn khuôn mặt...
MỚI - NÓNG