Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin

TPO - Quách Tấn Tài hiện là sinh viên y khoa năm thứ 5 trường đại học Trà Vinh. Cậu bạn nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng sau khi đăng tải những hình ảnh vẽ tay vô cùng sống động, chi tiết đến khó tin về bộ môn Giải phẫu học.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 1 Quách Tấn Tài hiện là sinh viên năm thứ 5 ngành Y đa khoa tại Trường Đại học Trà Vinh.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 2 Anh chàng sinh năm 1997 bên các bạn học
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 3 Là lớp trưởng, Tấn Tài rất vui vẻ hòa đồng với các bạn học 
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 4 Mới đây, anh chàng 9x đăng tải những hình vẽ giải phẫu học sống động, chi tiết đến khó tin, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 5 "Thật bất ngờ khi biết sinh viên y khoa lại tài năng đến vậy!" là nhận xét chung của nhiều cư dân mạng khi xem những bức vẽ của Tấn Tài.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 6 Những hình ảnh vẽ tay giải phẫu học về đại não được chàng sinh viên trẻ ghi chú tỉ mỉ đến từng chi tiết với nét chữ rất đẹp.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 7 Nam sinh 9x cho biết cậu thường vẽ những lúc rảnh rỗi, như vậy cũng giúp nhớ bài học lâu hơn. Thông thường, Tài mất khoảng 1-2 ngày để hoàn thành 1 bức vẽ.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 8 Bức vẽ giải phẫu tim mạch được tô màu đẹp sống động như in từ tạp chí khoa học.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 9
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 10 Hiện bộ tranh vẽ của Quách Tấn Tài vẫn được chia sẻ nhiều trên khắp các diễn đàn mạng.
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.