Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin

TPO - Quách Tấn Tài hiện là sinh viên y khoa năm thứ 5 trường đại học Trà Vinh. Cậu bạn nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng sau khi đăng tải những hình ảnh vẽ tay vô cùng sống động, chi tiết đến khó tin về bộ môn Giải phẫu học.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 1 Quách Tấn Tài hiện là sinh viên năm thứ 5 ngành Y đa khoa tại Trường Đại học Trà Vinh.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 2 Anh chàng sinh năm 1997 bên các bạn học
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 3 Là lớp trưởng, Tấn Tài rất vui vẻ hòa đồng với các bạn học 
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 4 Mới đây, anh chàng 9x đăng tải những hình vẽ giải phẫu học sống động, chi tiết đến khó tin, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 5 "Thật bất ngờ khi biết sinh viên y khoa lại tài năng đến vậy!" là nhận xét chung của nhiều cư dân mạng khi xem những bức vẽ của Tấn Tài.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 6 Những hình ảnh vẽ tay giải phẫu học về đại não được chàng sinh viên trẻ ghi chú tỉ mỉ đến từng chi tiết với nét chữ rất đẹp.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 7 Nam sinh 9x cho biết cậu thường vẽ những lúc rảnh rỗi, như vậy cũng giúp nhớ bài học lâu hơn. Thông thường, Tài mất khoảng 1-2 ngày để hoàn thành 1 bức vẽ.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 8 Bức vẽ giải phẫu tim mạch được tô màu đẹp sống động như in từ tạp chí khoa học.
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 9
Nam sinh đại học Trà Vinh vẽ giải phẫu cơ thể người sống động đến khó tin ảnh 10 Hiện bộ tranh vẽ của Quách Tấn Tài vẫn được chia sẻ nhiều trên khắp các diễn đàn mạng.
MỚI - NÓNG
Tổ hậu cần trên tàu KN-290 chuẩn bị bữa ăn chiều cho các đại biểu
Chuyện những 'anh nuôi' đánh đu với sóng dữ
TP - Mỗi chuyến đi Trường Sa, bên cạnh các cán bộ chỉ huy, nhân viên tàu, có một lực lượng rất quan trọng là đội ngũ đảm bảo hậu cần trong suốt hải trình. Những “anh nuôi” đặc biệt này đã lặng thầm cống hiến, góp phần duy trì sức khỏe cho cả đoàn công tác giữa sóng gió biển khơi.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.