Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường

TPO - Sáng 12/6, tại trường tiểu học Cái Khế 1 (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) diễn ra sôi nổi các hoạt động của Ngày hội thiếu nhi tham gia bảo vệ môi trường do Đoàn phường Cái Khế tổ chức.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 1

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tặng quà cho trẻ em 


Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như đổi rác lấy quà, trò chơi dân gian... Qua đó, góp phần bảo vệ môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp giúp các em học sinh ý thức được việc bảo vệ môi trường sống xung quanh, trường lớp, nhà ở, những nơi công cộng.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 2 Thiếu nhi mang rác đến đổi quà 

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 3

Dịp này, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ và Hội đồng Đội quận Ninh Kiều đã tặng 20 phần quà mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Đoàn phường đã vận động nhiều đơn vị, mạnh thường quân hơn 40 triệu để tặng quà và tổ chức hoạt động cho các em.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 4


Tại ngày hội Ban tổ chức thu về hơn 300kg rác tái chế (giấy, chai nhưa, lon,…), kinh phí thu từ rác tái chế Đoàn phường trao về Liên đội trường tiểu học Cái Khế 1 để tặng lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 5  
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 6  

Với vai trò là Đại sứ du lịch TP Cần Thơ đồng hành cùng chương trình, Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi chia sẻ rằng, cô hiểu rõ việc bảo vệ môi trường là vấn đề cấp thiết hiện nay để đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như là phát triển kinh tế xã hội.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 7  
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 8
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 9  
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với thiếu nhi bảo vệ môi trường ảnh 10  
 

Đồng thời, Thuý Vi thường xuyên tham gia các hoạt động vì môi trường, nhưng hôm nay đặc biệt hơn khi tham gia cùng các em thiếu nhi. Đại sứ du lịch TP Cần Thơ cho rằng, việc tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường từ sớm sẽ giúp các em hình thành nên ý thức tốt, hành động tích cực trong tương lai. "Đây là hoạt động ý nghĩa và cần được nhân rộng để đạt được hiểu quả cao hơn. Hơn nữa, tất cả chúng ta cùng nhau chung tay lan tỏa những hành động đẹp vì môi trường, vì một thành phố xanh - sạch - đẹp", Thúy Vi chia sẻ.

MỚI - NÓNG