Có 459 kết quả :

Anh Ngô Văn Cương phát biểu tại chương trình. Ảnh: Dương Triều

Đi tìm 30 dự án khởi nghiệp nông nghiệp xuất sắc năm 2021

TPO - Anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn cho biết, cuộc thi "Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn" năm 2021 có nhiều điểm mới về quy mô, nội dung lĩnh vực, thủ tục đăng ký và phương thức thi ở vòng bán kết, chung kết. Trong đó, 30 dự án xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng thuyết trình gọi vốn.
Gặp ông lão U70 thích lo 'chuyện bao đồng'

Gặp ông lão U70 thích lo 'chuyện bao đồng'

TPO - Sinh sống ở TPHCM từ nhỏ và chứng kiến dòng kênh trước nhà mình từ màu nước xanh biếc biến thành màu đen ngòm, bốc mùi hôi thối, nhiều năm qua, ông Hồ Chí Cường (69 tuổi, huyện Bình Chánh, TPHCM) đã tự nguyện sắm dụng cụ để đi vớt rác giúp con kênh sạch hơn. Nhờ hành động của ông Cường mà những người dân sống hai bên bờ kênh có ý thức hơn trong việc bỏ rác đúng chỗ.
Làm nông khác biệt: Túi biết thở

Làm nông khác biệt: Túi biết thở

TP - Khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ thời gian gần đây. Không chỉ đơn thuần là trồng trọt, bán hàng kiểu truyền thống, họ đã có những sáng kiến độc lạ kết hợp công nghệ 4.0 để phát triển sản phẩm của mình.
Chung tay vì 'Giấc mơ đại ngàn'

Chung tay vì 'Giấc mơ đại ngàn'

TPO - “Với Tây Nguyên, 'Giấc mơ đại ngàn' là một thông điệp truyền thông gây xúc động với cá nhân tôi và với nhiều người. Mọi người nói rất nhiều về câu chuyện bao giờ giấc mơ Tây Nguyên sẽ lại là giấc mơ đại ngàn. Nếu mỗi người chung tay thì giấc mơ sẽ sớm thành hiện thực”, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Nguyễn Thị Phượng chia sẻ về Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 diễn ra tại thành phố Pleiku ngày 28/3 tới đây.