Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp 'thổi lửa' cho Tiền Phong Marathon 2019

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp 'thổi lửa' cho Tiền Phong Marathon 2019
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Á hậu Huỳnh Thùy Dung cùng các người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Huỳnh Thúy Vy sẽ "thổi lửa" cho Tiền Phong Marathon 2019 khi tham gia chạy đồng hành cùng các VĐV.

Tại Tiền Phong Marathon 2018, Á hậu Huỳnh Thùy Dung và người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng Huỳnh Thúy Vy cũng đã góp mặt trên đường chạy diễn ra trên đất Buôn Mê. Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và Á hậu Bùi Phương Nga mới lần đầu tiên tham dự.

Vì thế, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu Bùi Phương Nga không giấu nổi sự háo hức. Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng các VĐV trên đường chạy Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60-2019. Đây là giải đấu có truyền thống lâu đời và đặc biệt năm nay đã bước sang tuổi 60. 

Trước đây, tôi chưa từng thử sức chạy bộ ở một giải đấu chính thức nào. Đến với Tiền Phong Marathon lần này, tôi cảm thấy hồi hộp, nhưng cũng không kém phần hào hứng. Đây là dịp để tôi có thể thử xem sức mình đến đâu".

Về phần mình, Á hậu Bùi Phương Nga gửi lời chúc tới giải: "Tôi cảm thấy rất hào hứng khi góp mặt trên một đường chạy cùng các VĐV. Hy vọng ngày 24/3 tới sẽ trở thành ngày hội của tất cả mọi người. Tôi xin gửi lời chúc tới các VĐV động viên có một ngày thi đấu thành công, chúc cho giải thành công tốt đẹp".

Tiền Phong Marathon 2019 sẽ chính thức khởi tranh tại thành phố du lịch Vũng Tàu nổi tiếng ngày 24/3 tới. Điều kiện thời tiết với nhiều nắng, gió và các cung đường dốc lên, xuống, hứa hẹn sẽ là thử thách không nhỏ đối với các VĐV tham gia tranh tài. 

Những thay đổi mạnh mẽ trong phương thức tổ chức giúp Tiền Phong Marathon 2019 nhận được sự quan tâm, hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng chạy bộ phong trào với sự tham gia đăng ký thi đấu của gần 2000 VĐV, trong đó có hơn 400 VĐV tranh tài ở nội dung marathon, tăng gấp 3 lần so với giải năm 2018.

Ngoài các nội dung thi đấu chính thức, giải còn có nội dung chạy đồng hành dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức của thành phố Vũng Tàu với sự tham dự của gần 1.000 người, trong đó có 300 bạn sinh viên Trường Đại học Vũng Tàu.

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp 'thổi lửa' cho Tiền Phong Marathon 2019 ảnh 1
MỚI - NÓNG
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPO - Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ, Trung tâm Quản lý Điều hành giao thông đô thị chủ động rà soát, điều chỉnh thời lượng đèn tín hiệu giao thông trên các tuyến đường dẫn đến các điểm thi cho phù hợp tình hình thực tế, không để xảy ra ùn tắc giao thông do chu kỳ đèn không hợp lý ảnh hưởng đến công tác vận chuyển đề thi, bài thi, coi thi, dự thi.