Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm

TPO - Dù vừa bị bạn trai nói lời chia tay vì những bức ảnh khỏa thân trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated, người đẹp Mỹ vẫn mặc gợi cảm nổi bật trong bữa tiệc của ấn phẩm này diễn ra tại Las Vegas vào cuối tuần qua.
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 1 Một nguồn tin cho biết Olivia Culpo và bạn trai Danny Amendola “đường ai nấy đi” vào hôm thứ 7 vừa qua. Lý do bởi anh chàng cầu thủ bóng bầu dục rất khó chịu với những bức ảnh khỏa thân của người yêu chụp cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated vào tháng trước.
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 2 Danny Amendola đã unfollow bạn gái cũng như xóa hết những hình ảnh tình tứ của hai người trên trang cá nhân.
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 3
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 4 Hình ảnh gợi cảm của Olivia trên tạp chí Sports Illustrated khiến bạn trai "phát điên".
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 5 Cuối tuần qua, Olivia vẫn đến dự bữa tiệc của tạp chí áo tắm Sports Illustrated diễn ra tại Las Vegas.
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 6 "Chân dài" 25 tuổi diện nội y đen lấp ló sau áo choàng mỏng.
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 7
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 8 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 cuốn hút mọi ánh nhìn.
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 9 Người đẹp Mỹ sở hữu thân hình săn chắc nóng bỏng.
Hoa hậu Olivia Culpo mặc gợi cảm tại tiệc áo tắm ảnh 10 Giữa buổi tiệc vui vẻ sôi động, nàng mẫu gợi cảm mặt buồn rười rượi vì mới bị bạn trai "đá".
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm