Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng
TPO - Nổi tiếng, xinh đẹp và giàu có, nhưng người đẹp Mỹ 24 tuổi chia sẻ trước đây cô giống như… một bông hoa nở muộn và chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu.
Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng ảnh 1

Trải lòng trên tạp chí Ocean Drive, Olivia Culpo đã chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng ảnh 2

“Chân dài” sinh năm 1992 tiết lộ rằng phải trải qua một quá trình dài, cô mới có được vẻ đẹp như hiện tại: “Khi còn nhỏ, tôi rất mũm mĩm. Là một đứa trẻ, tôi không hiểu biết gì về chế độ ăn uống, vì vậy tôi đã ăn tất cả những gì tôi muốn.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng ảnh 3

Và trên hết, tôi không tập thể dục thể thao. Tôi chưa bao giờ được coi là xinh đẹp và chưa bao giờ nghĩ có thể làm người mẫu. Tôi chú tâm nhiều vào nghệ thuật, tôi tập luyện rất nhiều bởi cha mẹ tôi rất nghiêm khắc, tôi giống như một bông hoa nở muộn vậy.”

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng ảnh 4

Mọi thứ thay đổi sau khi Olivia trải qua một thời kỳ phát phì kinh khủng, giống như biến thành một người hoàn toàn khác.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng ảnh 5

"Cha mẹ tôi không quan tâm đến trang điểm hay làm tóc. Cho đến nay mẹ tôi vẫn để mặt mộc, và bà chẳng hề có kem dưỡng da mặt. Vì lớn lên như vậy nên tôi cũng không có ý thức làm đẹp hay phô trương áo quần. Sau này, bạn bè mới nói rằng tôi nên làm người mẫu. Và tôi đã trở thành người mẫu khi 18 tuổi. Rồi danh hiệu Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ đã may mắn đến với tôi.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng ảnh 6

Dĩ nhiên, tôi thích ăn những gì lành mạnh tốt cho sức khỏe, nhưng tôi không phải là người đi đếm từng calo. Tôi uống rất nhiều nước mỗi ngày.”

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ngày càng mặn mà, nóng bỏng ảnh 7 Olivia Culpo của hiện tại quyến rũ mê hồn và là người đẹp trong mơ của hàng triệu quý ông.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm