Kim Kardashian và 'nữ hoàng nhạc pop' Madonna mặc gợi cảm đọ sắc

TPO - Kim “siêu vòng ba” diện áo ngực màu đen quá đỗi gợi cảm khi làm khách mời trong sự kiện “nữ hoàng nhạc pop” Madonna ra mắt dòng mỹ phẩm riêng MDNA SKIN.
Kim Kardashian và 'nữ hoàng nhạc pop' Madonna mặc gợi cảm đọ sắc ảnh 1 Hôm qua, “bà hoàng nhạc pop” Madonna tổ chức buổi ra mắt dòng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da MDNA SKIN tại không gian dành riêng cho các tín đồ YouTube, đó là YouTube Space ở Los Angeles.
Kim Kardashian và 'nữ hoàng nhạc pop' Madonna mặc gợi cảm đọ sắc ảnh 2 Kim Kardashian vui vẻ rạng ngời khi làm khách mời của sự kiện.
Kim Kardashian và 'nữ hoàng nhạc pop' Madonna mặc gợi cảm đọ sắc ảnh 3 Là người có kinh nghiệm kinh doanh về mỹ phẩm và làm đẹp, ngôi sao truyền hình thực tế rất nhiệt tình chia sẻ các bí quyết dưỡng da, chăm sóc sắc đẹp.
Kim Kardashian và 'nữ hoàng nhạc pop' Madonna mặc gợi cảm đọ sắc ảnh 4 "Nữ hoàng nhạc pop" năm nay đã 59 vẫn rất trẻ trung bên đàn em 37 tuổi.
Kim Kardashian và 'nữ hoàng nhạc pop' Madonna mặc gợi cảm đọ sắc ảnh 5 Không chỉ hợp tác làm ăn, ngoài đời, Madonna cũng rất quý mến và thường dành những "lời có cánh" cho Kim.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.