Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 và 2016 có dịp hội ngộ và khoe sắc cùng dàn người đẹp đình đám showbiz trong trang phục kimono trong một buổi dạ tiệc tại TP. HCM tối 19/2.
Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono ảnh 1 Tối qua (19/2), Hoa hậu Ngọc Hân đã tham gia dạ tiệc Hoa anh đào tại TP HCM và có dịp gặp gỡ nhiều người đẹp của làng showbiz.
Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 mặc trang phục kimono, hóa thân thành cô gái Nhật nền nã, nhẹ nhàng. 
Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono ảnh 3 Tại sự kiện, Ngọc Hân hội ngộ đàn em là Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh. Cả hai cùng diện kimono hoạ tiết hoa rực rỡ.
Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono ảnh 4 Là đàn chị đi trước, Ngọc Hân thường góp ý cho 'đàn em' trong việc xây dựng hình ảnh Hoa hậu hướng về cộng đồng, xã hội.
Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono ảnh 5 Hoa hậu Mỹ Linh từ khi đăng quang cho đến nay cũng hăng hái góp mặt vào những hoạt động từ thiện mà Ngọc Hân kêu gọi. 
Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono ảnh 6 Ngọc Hân cũng có dịp hội ngộ hai người đẹp showbiz là Nam Em và Hà Thu.
Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono ảnh 7

Sự kiện dạ tiệc còn có sự góp mặt của các người đẹp như Hoa hậu Biển Thuỳ Trang, Á hậu Trương Thị May, Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan.

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh đọ sắc với trang phục Kimono ảnh 8 Sau event tối qua, Hoa hậu Việt Nam 2010 bay về Hà Nội, tất bật chuẩn bị tham gia Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2017, diễn ra vào cuối tháng 2. 

Ảnh: Benny Phan

MỚI - NÓNG