Có 21 kết quả :

Trang phục Kimono truyền thống

Tranh cãi xung quanh cụm từ 'kimono'

TP - Trong khi tổng thống Mỹ Donald Trump đang tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 tại Nhật Bản, một ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã gây ra tranh cãi khi sử dụng từ “kimono” trong một dự án thương mại.
Giới trẻ Hà thành trải nghiệm trà đạo, kimono

Giới trẻ Hà thành trải nghiệm trà đạo, kimono

TPO - Trong ngày hội VJU Open Campus, đông đảo bạn trẻ Hà Nội hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm văn hoá đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Nhiều nữ sinh đã khoe sắc trong trang phục Yukata, lắng mình trong không gian của thưởng trà đạo...
Nữ diễn viên Hedy Lamarr trong bộ phim có cảnh "nóng" đầu tiên trên thế giới

Cảnh “nóng” và những “chuyện cấm kị” đầu tiên lên phim

TPO - Nửa đầu thế kỷ 20, những sản phẩm điện ảnh trên thế giới nói chung và tại Mỹ nói riêng phải chịu những quy định kiểm duyệt vô cùng ngặt nghèo. Thế nhưng, có không ít nhà sản xuất phim đã công khai thách thức những quy định ấy và đưa vào bộ phim của mình những cảnh bị cho là cấm kị.
Sườn xám - 'Đệ nhất sexy'

Sườn xám - 'Đệ nhất sexy'

TPO - Sườn xám không phải trang phục dễ mặc, bởi nó chỉ dành cho những người có thân hình chuẩn, bờ vai thon, số đo ba vòng như ý và đôi chân tuyệt đối... không được ngắn.
Thiếu nữ duyên dáng bên hoa anh đào

Thiếu nữ duyên dáng bên hoa anh đào

TPO – Cùng sắc thắm của hoa anh đào, nhiều bạn trẻ duyên dáng trong bộ đồ truyền thống của Nhật Bản. Họ trở thành điểm nhấn trong lễ hội hoa anh đào khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) sáng nay, 16 - 4.