Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú “mỗi người một vẻ” xuất hiện cùng nhau trong trang phục của nhà thiết kế Anh Thư. Được biết, bộ hình được thực hiện trên du thuyền 5 sao trong chuyến đi Nhật – Hàn của 2 người đẹp vào cuối năm ngoái.

Năm 2016, tất bật, bận rộn với các sự kiện, hai nàng hậu như một đôi sam khi gần như xuất hiện cùng nhau trong tất cả các sự kiện. Hoa hậu Mỹ Linh mới đây khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của mình trong trang phục giản dị, đậm chất sinh viên. Không cầu kì, không kiểu cách, có thể nói, đến thời điểm hiện tại Hoa hậu Mỹ Linh đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng bằng chính sự giản dị, thân thiện và trong sáng.

Á hậu Thanh Tú khá kín tiếng, cô ít công khai các hoạt động của mình lên mạng xã hội và dành nhiều thời gian đầu tư cho việc học để thực hiện ước mơ Bộ ngoại giao của mình. Cô tạo sự thu hút bằng hình ảnh năng động, cá tính và lém lỉnh vốn có.

Trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Anh Thư, hai người đẹp đều mang những sức hút riêng khiến người xem không thể rời mắt. Nếu Hoa hậu Mỹ Linh dịu dàng, thuần khiết trong trang phục cup ngực thì Á hậu Thanh Tú lại quý phái, thanh thoát với váy đuôi cá lông vũ sang trọng, tinh tế. Các thiết kế đều tôn lên vóc dáng đẹp của 2 nàng hậu.

Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 1

Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 2
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 3
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 4
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 5
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 6
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 7
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 8
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 9
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 10
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 11
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 12
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 13
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 14

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Minh Chu

Trang phục: NTK Anh Thư

Stylist: Yên Hyta

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TPHCM vẫn diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới mỗi ngày vẫn nằm ở mức 4 con số.

Vào nơi giành giật sự sống cho bệnh nhân COVID-19 ở lằn ranh sinh tử

TPO - Mỗi ngày đối mặt với cả trăm bệnh nhân COVID-19 nguy kịch, áp lực đè nặng, các bác sĩ, điều dưỡng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy dù đã dốc hết sức, tìm mọi cách nhưng không ít lần phải chứng kiến cảnh bệnh nhân ra đi ngay trước mắt. Họ phải kìm nén cảm xúc, xốc lại tinh thần để trở lại cứu những bệnh nhân khác cũng đang ở lằn ranh sinh tử..  
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.