Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú “mỗi người một vẻ” xuất hiện cùng nhau trong trang phục của nhà thiết kế Anh Thư. Được biết, bộ hình được thực hiện trên du thuyền 5 sao trong chuyến đi Nhật – Hàn của 2 người đẹp vào cuối năm ngoái.

Năm 2016, tất bật, bận rộn với các sự kiện, hai nàng hậu như một đôi sam khi gần như xuất hiện cùng nhau trong tất cả các sự kiện. Hoa hậu Mỹ Linh mới đây khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của mình trong trang phục giản dị, đậm chất sinh viên. Không cầu kì, không kiểu cách, có thể nói, đến thời điểm hiện tại Hoa hậu Mỹ Linh đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng bằng chính sự giản dị, thân thiện và trong sáng.

Á hậu Thanh Tú khá kín tiếng, cô ít công khai các hoạt động của mình lên mạng xã hội và dành nhiều thời gian đầu tư cho việc học để thực hiện ước mơ Bộ ngoại giao của mình. Cô tạo sự thu hút bằng hình ảnh năng động, cá tính và lém lỉnh vốn có.

Trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Anh Thư, hai người đẹp đều mang những sức hút riêng khiến người xem không thể rời mắt. Nếu Hoa hậu Mỹ Linh dịu dàng, thuần khiết trong trang phục cup ngực thì Á hậu Thanh Tú lại quý phái, thanh thoát với váy đuôi cá lông vũ sang trọng, tinh tế. Các thiết kế đều tôn lên vóc dáng đẹp của 2 nàng hậu.

Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 1
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 2
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 3
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 4
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 5
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 6
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 7
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 8
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 9
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 10
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 11
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 12
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 13
Hoa hậu Mỹ Linh gợi cảm với đầm voan mỏng ảnh 14

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Minh Chu

Trang phục: NTK Anh Thư

Stylist: Yên Hyta

MỚI - NÓNG