Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa thông điệp hiến máu Chủ nhật Đỏ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa thông điệp hiến máu Chủ nhật Đỏ
TPO - Ngày 7/1, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã đến thăm và động viên cán bộ nhân viên Samsung Thái Nguyên tham gia chương trình hiến máu "Khỏe để yêu thương" đồng hành và hưởng ứng sự kiện hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa thông điệp hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 1 Tiếp nối Samsung Bắc Ninh, ngày 7/1, cán bộ nhân viên Samsung Thái Nguyên (khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên) đã sôi nổi tham dự chương trình hiến máu hưởng ứng sự kiện hiến máu Chủ nhật Đỏ 2021. Chủ nhật Đỏ là sự kiện thường niên do Báo Tiền Phong phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa thông điệp hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà cùng Ban tổ chức đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ nhân viên tham gia hiến máu trong chương trình
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa thông điệp hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 3 Trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã cùng lan tỏa thông điệp "Khỏe để yêu thương" và "Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi"
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa thông điệp hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 4 Đông đảo cán bộ nhân viên Samsung Thái Nguyên đã cùng chụp ảnh với Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa thông điệp hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 5 Cũng dịp này, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã chung tay ủng hộ và lan tỏa chương trình "Con đường ước mơ" của Samsung Việt Nam. Chương trình là hoạt động ủng hộ nhằm hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các vấn đề liên quan đến y tế, giáo dục. Chương trình ủng hộ bằng cách quẹt thẻ (tương ứng 5.000 đồng/lần)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa thông điệp hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 6  
MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm