'Hố tử thần' xuất hiện giữa đường sau trận mưa kỷ lục ở Sài Gòn

TPO - Sau trận mưa được đánh giá là lớn nhất từ đầu năm đến nay, một "hố tử thần" có kích thước khủng đã xuất hiện tại giao lộ ở Sài Gòn.

Ngày 7/8, lực lượng chức năng đang tiến hành khắc phục một “hố tử thần” tại giao lộ Phan Văn Trị - Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM. "Hố tử thần" này xuất hiện sau trận mưa lớn vào đêm qua. May mắn thời điểm trên trời mưa, đường vắng nên không có thiệt hại về người.

Ghi nhận tại hiện trường, hố sâu gần 2m, có đường kính khoảng 4m, bên dưới có hệ thống cáp viễn thông và cáp điện. Ngay trong đêm, khu vực này được căng dây cảnh báo người tham gia giao thông. Nguyên nhân ban đầu được xác định do sự cố vỡ ống nước bên dưới khiến đất bị xói mòn làm mặt đường bị sụp xuống. Hiện lực lượng chức năng đang khắc phục sự cố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bỏ xét nghiệm bắt buộc với người đi xe khách, lái xe hàng đã tiêm đủ vắc xin.

Bỏ xét nghiệm bắt buộc với người đi xe khách, lái xe hàng

TPO - Tối 16/10, Bộ GTVT ban hành hướng dẫn mới thay thế quy định thí điểm vận tải khách liên tỉnh bằng đường bộ, hàng hải, đường thuỷ nội địa, và hoạt động chở hàng hoá bằng xe ô tô. Điểm mới đáng chú ý là chỉ xét nghiệm với khách có biểu hiện nghi ngờ, không xét nghiệm với người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và lái xe hàng.