Có 326 kết quả :

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đưa người dân ra khỏi vùng lũ đêm 17/10. Ảnh: Lộc Liên

Sau lũ 2 tháng, dân sẽ rất đói

TP - Từ vùng núi đến đồng bằng ven biển, người dân vùng lũ Quảng Trị đang đối mặt vô số khó khăn khi lương thực hư hỏng, ruộng vườn bị cuốn trôi. Chính quyền và người dân đều lo lắng về sinh kế sau 1 - 2 tháng tới, khi những hạt gạo cứu trợ đã dùng hết.
Con đường bị ngập, người dân xã Đắk Rơ Nga phải dùng bè để vận chuyển nông sản

Thủy điện có 3 người tử vong tiếp tục sai phạm

TP - Thủy điện Plei Kần (do Cty CP Tấn Phát ở TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, làm chủ đầu tư) chặn dòng trên sông Pô Kô tích nước khi chưa được chính quyền cho phép, đã làm ngập đường vào khu sản xuất hơn 300 ha hoa màu của người dân xã Đắk Rơ Nga, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum. Cũng tại Thủy điện Plei Kần, hơn 4 tháng trước xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 3 người tử vong.
Ngập nặng trên hàng chục tuyến phố Hà Nội chiều nay

Nhiều tuyến phố Hà Nội mênh mông nước sau cơn mưa lớn

TPO - Cơn mưa rào bất ngờ xuất hiện vào đầu giờ chiều nay đã khiến nhiều tuyến đường Hà Nội bị ngập sâu trong nước. Do nước ngập sâu nên tình trạng ô tô, xe hai bánh chết máy đã diễn ra. CSGT đã phải phong tỏa một số tuyến đường, nút giao thông để tránh phương tiện ngập nước và ùn tắc.
Người Sài Gòn xây 'lô cốt' chống ngập

Người Sài Gòn xây 'lô cốt' chống ngập

TPO - Chiều tối 30/9, trên đường Mễ Cốc (phường 15, quận 8, TPHCM) trở nên hỗn loạn khi nước dâng cao ngập cả một đoạn đường, cùng với tình trạng vỡ bờ kè trên kênh Lò Gốm vào tối hôm trước càng khiến người dân xung quanh lo lắng. Nhà nhà xây “lô cốt” chống ngập…