Hố 'tử thần' khổng lồ nuốt chửng xe máy trên vỉa hè ở TP Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.
TPO - Trong cơn mưa nhỏ, một đoạn vỉa hè ở TP Thủ Đức bất ngờ sụp xuống tạo thành hố 'tử thần' rộng hơn 3m, nuốt chửng chiếc xe máy đang dựng trước nhà dân.

Chiều 14/4, lực lượng chức năng TP Thủ Đức, TPHCM đã phong tỏa khu vực xung quanh hố "tử thần" trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông. Người dân sống trong căn nhà kế bên cũng phải di dời đồ đạc và đóng cửa để đảm bảo an toàn.

Theo người dân, khoảng 9h cùng ngày, khu vực trên trong lúc đang có mưa nhỏ thì một phần vỉa hè trên đường Kha Vạn Cân, đoạn sát cầu Ngang, phường Linh Đông, quận Thủ Đức bất ngờ sụp xuống, tạo ra một hố sâu.

Hố 'tử thần' khổng lồ nuốt chửng xe máy trên vỉa hè ở TP Thủ Đức ảnh 1

Hố sâu khoét hàm ếch có nguy cơ tiếp tục sụt lún.

May mắn, thời điểm này không có người đứng tại vị trí sụp nên không ai bị thương. Tuy nhiên, một chiếc xe máy của người dân dựng trên vỉa hè đã bị rơi xuống hố sâu, hư hỏng.

Ghi nhận tại hiện trường, vỉa hè bị sụp lún tạo hố sâu khoảng 2m, đường kính khoảng 3m, phía dưới khoét rộng. Vụ việc cũng khiến thềm căn nhà sát bên miệng hố bị rạn nứt, nguy cơ sụp lún bất cứ lúc nào.

Hố 'tử thần' khổng lồ nuốt chửng xe máy trên vỉa hè ở TP Thủ Đức ảnh 2

Ngôi nhà bên cạnh cũng bị ảnh hưởng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt phong tỏa khu vực, các đơn vị liên quan cũng có mặt xử lý vụ việc. Người dân cho hay, cách đây khoảng 1 năm, tại vị trí này cũng bị sụt lún, tạo hố có đường kính khoảng 1m, chủ căn nhà tự khắc phục.

MỚI - NÓNG