Có 123 kết quả :

Gia đình 4 người thương vong bất thường ở TP Thủ Đức

Gia đình 4 người thương vong bất thường ở TP Thủ Đức

TPO - Không thấy gia đình ông K. thức dậy như bình thường, hàng xóm phá cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện 4 người trong gia đình nằm bất động. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông K. cùng vợ và con trai tử vong, người con gái nguy kịch đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
TPHCM điều chỉnh phân công công tác lãnh đạo UBND thành phố

TPHCM điều chỉnh phân công công tác lãnh đạo UBND thành phố

TPO - Việc phân công lại nhiệm vụ được thực hiện trên nguyên tắc, Chủ tịch UBND thành phố trực tiếp phụ trách các công việc thuộc lĩnh vực nhiệm vụ phân công cho Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM, đồng thời phân công thêm nhiệm vụ cho các Phó Chủ tịch UBND TPHCM và tăng ủy quyền, trách nhiệm của các Giám đốc sở, Thủ trưởng các đơn vị.
Các đơn vị đồng hành, hỗ trợ cùng chương trình

Tổ chức giải golf gây quỹ 'Vì người nghèo'

Nhằm chăm lo cho người nghèo, gia đình bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, ngày 16/1, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng UBND TP Thủ Đức tổ chức giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I năm 2022 với mục tiêu “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Khám phá nội đô của thành phố 'ngoại ô' Thủ Đức

Khám phá nội đô của thành phố 'ngoại ô' Thủ Đức

TPO - Rời xa sự ồn ào, náo nhiệt ở trung tâm TPHCM, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đi buýt sông Sài Gòn, đạp xe trên cung đường nhiều cây xanh và tìm hiểu về lịch sử hình thành của áo dài Việt Nam... bằng tour du lịch khám phá “ Thành phố bên dòng sông xanh ” tại thành phố "ngoại ô" Thủ Đức. 
Gặt lúa non

Gặt lúa non

TP - Gần nửa năm qua, vợ chồng chị Thảo, nhân viên một doanh nghiệp sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, không có việc làm ổn định do ảnh hưởng dịch bệnh. Khoản tiền trợ cấp và tích lũy ít ỏi trước đó nhanh chóng cạn kiệt, chị Thảo đành đến Bảo hiểm Xã hội thành phố Thủ Đức (TPHCM) làm thủ tục thanh toán bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần để có tiền trang trải cho gia đình, nhất là lo cho hai đứa con học hành.
Giá cả nhiều mặt hàng tại TPHCM “leo thang” sau giãn cách ảnh: U.P

Lao đao vì giá hàng hóa leo thang

TP - Dù các doanh nghiệp (DN), cơ sở kinh doanh đã tìm mọi cách giữ giá, nhưng đến giờ hầu như tất cả các mặt hàng tại thị trường TPHCM đều tăng giá và xác lập mặt bằng giá mới.