HLV Wenger từ chức, Mourinho nói gì?

HLV Wenger từ chức, Mourinho nói gì?
TPO - “Nếu Wenger cảm thấy hài lòng với quyết định của mình và hướng tới một chương mới trong sự nghiệp và cuộc đời, tôi cũng cảm thấy mừng cho ông ấy.", Mourinho bày tỏ như vậy khi biết tin Wenger quyết định chia tay Arsenal sau mùa bóng này.

Chiều nay, HLV Wenger đã công bố quyết định từ chức HLV trưởng Arsenal sau mùa giải này. Ngay lập tức, nhà cầm quân người Pháp nhận được vô số lời tri ân từ các nhân vật nổi tiếng của bóng đá Anh, trong đó bao gồm cả những đối thủ của ông.

Cựu đội trưởng Man Utd, Gary Neville cho biết: “Arsene Wenger đã xây dựng đội bóng xuất sắc nhất tôi từng đối đầu ở Anh. Đội hình năm 1998 của Arsenal là quá đỉnh.

“Với những gì đã làm cho Arsenal, ông ấy xứng đáng nhận được các tin nhắn tuyệt vời nhất từ tất cả trong các tuần sắp tới”.

Trong khi huyền thoại Arsenal, Ian Wright đã để biểu cảm “sốc” trên mạng xã hội khi biết tin HLV Wenger từ chức.

Huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker cho rằng Wenger đã phụng hiến cả cuộc đời cho Arsenal. “Arsene Wenger sẽ rời Arsenal sau mùa giải này. Ông đã phụng hiến cả cuộc đời cho Arsenal, mang lại thành công cho đội bóng, mang đến rất nhiều trận đấu tuyệt vời cho nước Anh. Xin cảm ơn ông!”.

Cựu tiền vệ Arsenal, Cesc Fabregas cũng viết thông điệp dài tri ân Wenger. Tiền vệ này nhấn mạnh anh luôn luôn biết ơn và coi HLV người Pháp như cha.

Trong khi đó, các HLV ở Premier League cũng dành lời có cánh để tạm biệt Wenger. Đáng chú ý, HLV Mourinho - người từng nhiều lần đấu đá và chỉ trích Wenger - cũng lên tiếng chúc HLV người Pháp hạnh phúc với quyết định rời ghế HLV Arsenal.

Mourinho nói: “Nếu ông ấy cảm thấy vui, tôi cũng vui, Nếu ông ấy thấy buồn, tôi cũng thấy buồn. Tôi luôn chúc những lời tốt đẹp nhất tới các đối thủ của mình. Quan điểm của tôi là vậy. Nếu ông ấy cảm thấy hài lòng với quyết định của mình và hướng tới một chương mới trong sự nghiệp và cuộc đời, tôi cũng cảm thấy mừng cho ông ấy.

Wenger và Arsenal đã có nhiều năm gắn bó. Họ từng là kình địch số 1 của Man Utd thời Sir Alex. Vì vậy, ông xứng đáng nhận được sự tôn trọng”.

Huyền thoại của Man Utd, Sir Alex cũng dành lời tri ân cho đối thủ một thời. Ông nói: “Tôi thật sự cảm thấy vui cho Wenger. Tôi có sự tôn trọng rất lớn dành cho ông ấy và những gì ông đã làm ở Arsenal”.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.