Mục kích dàn xế 'siêu khủng' của ngôi sao Raheem Sterling

TPO - Là một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất tại Man City, Raheem Sterling cũng rất biết cách tiêu tiền. Anh sở hữu nửa tá “xế hộp”, trong đó có cả chiếc SUV nhanh nhất và mạnh nhất thế giới là Bentley Bentayga.
Mục kích dàn xế 'siêu khủng' của ngôi sao Raheem Sterling ảnh 1

Ngôi sao trong bộ sưu tập của Sterling là chiếc Bentley GTX 700-4. Chiếc xe này được ngôi sao người Anh mua với giá 500.000 bảng. Đây cũng là chiếc xe mà ông thầy Pep Guardiola đang chạy. Sức mạnh của Bentley GTX đến từ khối động cơ V8 Twin-Turbo 4.0 lít được hãng độ Onyx Concept hiệu chỉnh tạo ra công suất tối đa 600 mã lực,  giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 4,0 giây. Trong ảnh: Raheem Sterling lái siêu xe Bentley GTX 700-4 tới sân tập

Mục kích dàn xế 'siêu khủng' của ngôi sao Raheem Sterling ảnh 2

Tuy nhiên, đam mê lớn nhất của Sterling là dòng xe thể thao đa dụng (SUV). Anh có một chiếc SUV “siêu khủng” Bentley Bentayga với giá bán ở Anh khoảng 170.000 bảng. Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4 giây, đạt vận tốc tối đa 301 km/h nhờ sở hữu động cơ W12 6.0. Một chiếc Bentley Bentayga nếu về tới Việt Nam, sau khi ra biển trắng sẽ có giá khoảng từ 19 đến 27 tỷ đồng tùy từng phiên bản. Trong ảnh: Chiếc SUV “siêu khủng” Bentley Bentayga của ngôi sao 23 tuổi người Anh.

Mục kích dàn xế 'siêu khủng' của ngôi sao Raheem Sterling ảnh 3

Ngoài siêu xe Bentley Bentayga, ngôi sao 23 tuổi người Anh đã mua một chiếc Mercedes V12 biturbo AMG G 65. Siêu xe này có giá khoảng 160.000 bảng tại Anh và cũng được xem là ông vua trong của dòng SUV với động cơ V12 6.0 có thể sản sinh công suất 612 mã lực tại vòng tua 5000 vòng/phút cùng khả năng vượt địa hình cực kỳ ấn tượng. Trong ảnh: “Ông vua địa hình” Mercedes G65.

Mục kích dàn xế 'siêu khủng' của ngôi sao Raheem Sterling ảnh 4

Kế đó là 2 chiếc Ranger Rover, một chiếc màu trắng, một chiếc màu đen cho tiện bề thay đổi mỗi khi đi buổi sáng và buổi tối và một chiếc Audi Q7.

Mục kích dàn xế 'siêu khủng' của ngôi sao Raheem Sterling ảnh 5

Chưa kể, ngày mới về Man City, Sterling đã tậu một chiếc Porsche Cayenne S. Siêu xe đến từ Đức cũng thuộc “hàng khủng” với động cơ Twin-Turbocharged V6 3.6 công suất 420 mã lực.

Mục kích dàn xế 'siêu khủng' của ngôi sao Raheem Sterling ảnh 6

Bên cạnh việc tậu những chiếc SUV mạnh mẽ, Sterling cũng mua thêm một chiếc Audi A7 Sportback, một chiếc Audi S6  và thậm chí còn thửa cả một “chú lùn” Smart Fortwo. Dường như ngôi sao chạy cánh của Man City cũng muốn chứng tỏ tài luồn lách cả trên sân cỏ lẫn trên đường phố nên rất khoái chí khi cầm lái chiếc xe 2 chỗ siêu nhỏ chỉ có dung tích động cơ 0.8 lít này đến sân tập.

MỚI - NÓNG