CĐV nổi tiếng Arsenal phũ phàng với Wenger

CĐV nổi tiếng Arsenal phũ phàng với Wenger
TPO - Một trong những cổ động viên nổi tiếng nhất của Arsenal, Piers Morgan đã nói rất phũ về quyết định từ chức của HLV Arsene Wenger.

Chiều nay, Arsene Wenger đã khiến tất cả bất ngờ khi thông báo từ chức HLV Arsenal sau mùa giải này. Trước đó không có bất cứ dấu hiệu hay thông tin nào cho thấy HLV người Pháp sẽ chia tay CLB.

Đứng trước quyết định của Wenger, hầu hết người hâm mộ Arsenal đều dành lời có cánh cho ông. Tuy vậy, cổ động viên nổi tiếng bậc nhất của Pháo thủ, Piers Morgan lại tỏ ra rất phũ phàng với Wenger.

Trên trang cá nhân, Piers Morgan đăng tải hình ảnh HLV người Pháp kèm theo dòng chữ cụt ngủn: “Tin nóng: Wenger ra đi”.

CĐV nổi tiếng Arsenal phũ phàng với Wenger ảnh 1

Được biết Piers Morgan chính là người mạnh miệng chỉ trích HLV Wenger nhất trong thời gian qua. Người đàn ông nổi tiếng này nhiều lần công khai kêu gọi Arsenal sa thải HLV người Pháp.

Khác với Piers Morgan, hầu hết người hâm mộ Arsenal đều lên tiếng cảm ơn HLV Wenger cho dù không ít trong số họ chỉ trích ông trước đó. Theo số đông, Arsenal sẽ không thể có ngày hôm nay nếu không có tài năng và sự trung thành của Wenger.

HLV người Pháp đến Arsenal vào năm 1996. Ông giúp CLB này vô địch Premier League 3 lần, giành 7 FA Cup và từng lọt vào chung kết Champions League 2006. Đáng chú ý nhất, ông giúp Pháo thủ tạo ra kỳ tích bất bại 49 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh trong giai đoạn 2003-2004.

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
TPO - Khoảng 20 năm qua, các trận động đất ảnh hưởng đến Hà Nội đều xuất hiện từ xa như Thái Lan, Lào, Trung Quốc hoặc Mộc Châu (Sơn La). Tuy nhiên, ngày 25/3/2024, một trận động đất mạnh 4 độ đã xảy ra tại chính Hà Nội. Chuyên gia cho rằng, Hà Nội cần thực hiện phân vùng động đất và đánh giá rủi ro bởi động đất nhỏ ở đây cũng có thể gây ra hậu quả lớn.