CĐV nổi tiếng Arsenal phũ phàng với Wenger

CĐV nổi tiếng Arsenal phũ phàng với Wenger
TPO - Một trong những cổ động viên nổi tiếng nhất của Arsenal, Piers Morgan đã nói rất phũ về quyết định từ chức của HLV Arsene Wenger.

Chiều nay, Arsene Wenger đã khiến tất cả bất ngờ khi thông báo từ chức HLV Arsenal sau mùa giải này. Trước đó không có bất cứ dấu hiệu hay thông tin nào cho thấy HLV người Pháp sẽ chia tay CLB.

Đứng trước quyết định của Wenger, hầu hết người hâm mộ Arsenal đều dành lời có cánh cho ông. Tuy vậy, cổ động viên nổi tiếng bậc nhất của Pháo thủ, Piers Morgan lại tỏ ra rất phũ phàng với Wenger.

Trên trang cá nhân, Piers Morgan đăng tải hình ảnh HLV người Pháp kèm theo dòng chữ cụt ngủn: “Tin nóng: Wenger ra đi”.

CĐV nổi tiếng Arsenal phũ phàng với Wenger ảnh 1

Được biết Piers Morgan chính là người mạnh miệng chỉ trích HLV Wenger nhất trong thời gian qua. Người đàn ông nổi tiếng này nhiều lần công khai kêu gọi Arsenal sa thải HLV người Pháp.

Khác với Piers Morgan, hầu hết người hâm mộ Arsenal đều lên tiếng cảm ơn HLV Wenger cho dù không ít trong số họ chỉ trích ông trước đó. Theo số đông, Arsenal sẽ không thể có ngày hôm nay nếu không có tài năng và sự trung thành của Wenger.

HLV người Pháp đến Arsenal vào năm 1996. Ông giúp CLB này vô địch Premier League 3 lần, giành 7 FA Cup và từng lọt vào chung kết Champions League 2006. Đáng chú ý nhất, ông giúp Pháo thủ tạo ra kỳ tích bất bại 49 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh trong giai đoạn 2003-2004.

MỚI - NÓNG