HLV Singapore muốn tặng quà Giáng Sinh cho CĐV chủ nhà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Tatsuma Yoshida của Singapore khẳng định muốn phân định thắng thua trong 90 phút thi đấu chính thức với ĐT Indonesia ở trận bán kết lượt về AFF Cup.
HLV Singapore muốn tặng quà Giáng Sinh cho CĐV chủ nhà ảnh 1

HLV Tatsuma Yoshida

Do dịch COVID-19 phải đá trên sân trung lập, nên AFF Cup 2020 không tính bàn thắng sân nhà - sân khách. Nếu hòa nhau sau hai trận, hai đội sẽ đá thêm hai hiệp phụ, mỗi hiệp 15 phút. Nếu tiếp tục bất phân thắng bại sẽ sử dụng đến loạt luân lưu.

ĐT Singapore đã hoà 1-1 trước Indonesia trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020. Trong họp báo trước trận lượt về trưa nay, HLV Tatsuma Yoshida của ĐT Singapore bày tỏ hy vọng sẽ giải quyết thắng thua ở 90 phút thi đấu chính thức.

Nói về sự chuẩn bị cho trận đấu ngày mai, HLV Tatsuma Yoshida cho biết: “Ở trận lượt đi, chúng tôi chơi chưa tốt trong hiệp 1 nhưng hiệp 2 đã đá tốt hơn. Trận ngày mai sẽ rất khó khăn nhưng tôi tin tưởng vào các cầu thủ của mình. Họ đang tiến bộ và chúng tôi sẽ tìm ra cách để cải thiện những điều chưa tốt cho trận đấu tới”.

HLV Tatsuma Yoshida cho rằng, dù là đội chủ nhà nhưng chưa chắc đã là lợi thế cho Singapore. Ông nói: "Chúng tôi là chủ nhà. Điều này đôi lúc tạo áp lực cho các cầu thủ, nhưng cũng có khi giúp họ hưng phấn hơn. Ngày mai, tôi hy vọng người hâm mộ tiếp tục ủng hộ và cổ vũ. Chúng tôi sẽ chiến đấu vì họ. Tôi muốn mang đến món quà Giáng Sinh lớn cho CĐV Singapore”, HLV Tatsuma Yoshida nhấn mạnh.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa ĐT Singapore và Indonesia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 25/12.

MỚI - NÓNG