HLV Pau FC khen Quang Hải cần mẫn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau trận gặp Toulouse, HLV Didier Tholot vừa có những nhận xét về lối chơi của Quang Hải nói riêng và tập thể Pau FC nói chung...
HLV Pau FC khen Quang Hải cần mẫn ảnh 1

Pau FC vừa gặp Toulouse trong trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải 2022/23. Dù thất bại 0-2 nhưng HLV Didier Tholot không hề lo lắng. Vì ông hiểu Toulouse đã vươn tới đẳng cấp Ligue 1 nên Pau FC chưa thể so bì.

Sau trận, ông đã nhận xét về màn thể hiện của các cầu thủ, đồng thời nhấn mạnh vào tâm điểm Quang Hải. Nhà cầm quân này khẳng định Quang Hải "là một cầu thủ nhiệt tình, cần mẫn và luôn chơi bóng đầy nỗ lực". Tờ La Republique Des Ryrenees dẫn lời vị HLV của Pau FC.

HLV Tholot cũng cam kết sau trận gặp Toulouse, ông sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng lối chơi cho đội bóng để gặt hái những kết quả tốt hơn: "Chúng tôi vẫn thiếu sự sắc bén trong tấn công, chưa có nhiều đường chuyền sáng nước. Chúng tôi đã có nhiều hoặc thậm chí nhiều tình huống trước khung thành hơn họ (nhưng không tận dụng được).

Có mệt mỏi, vì chúng tôi đã làm việc rất nhiều. Nói chung, đó là một trận đấu thử nghiệm thú vị. Tôi hài lòng với cách mọi thứ đang tiến triển, với tinh thần của đội bóng lúc này. Đó là trận giao hữu với một đại diện ở Ligue 1.

HLV Pau FC khen Quang Hải cần mẫn ảnh 2

HLV Tholot đang nỗ lực ổn định lối chơi để sẵn sàng cho mùa giải mới

Tôi nghĩ tỷ số là quan trọng, nhưng chúng tôi sẽ thấy sự tiến bộ trong suốt quá trình chuẩn bị. Chúng tôi sẽ điều chỉnh cường độ, chúng tôi sẽ gặt hái những thành quả nổi bật hơn".

Thực ra, khó hy vọng sự gắn kết tại Pau lúc này khi họ đang trải qua một mùa hè đầy biến động. Có tới 13 cầu thủ đã chia tay, và cũng có tới 12 tân binh gia nhập đội bóng. Như vậy, Pau đã mất đến hơn nửa đội hình so với mùa giải trước.

Bởi vậy, họ vẫn rất cần những "màn tập trận" như với Landes hay Toulouse vừa qua để sẵn sàng bước vào chiến dịch 2022/23 đầy khốc liệt. Ngày 16/7 tới, Quang Hải và đồng đội sẽ ra sân gặp Angouleme CFC tại giải hạng Tư của Pháp và đây tiếp tục là cơ hội để tiền vệ 25 tuổi chứng tỏ mình.

MỚI - NÓNG