U19 Việt Nam bị loại, CĐV Indonesia hả hê, chúc mừng Malaysia, 'mắng' Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - CĐV Indonesia vẫn tỏ ra rất hằn học sau khi đội U19 nước này bị loại ngay từ vòng bảng giải U19 Đông Nam Á. Trên mạng xã hội, họ hả hê và có những bình luận không hay sau khi U19 Việt Nam để thua Malaysia trong trận bán kết.
U19 Việt Nam bị loại, CĐV Indonesia hả hê, chúc mừng Malaysia, 'mắng' Việt Nam ảnh 1

Chiều hôm qua 13/7, U19 Việt Nam đã bị loại khỏi giải U19 Đông Nam Á sau khi để thua 0-3 trước Malaysia trong trận bán kết được tổ chức tại sân vận động Patriot Candrabhaga. Ở trận bán kết còn lại, U19 Thái Lan cũng thất bại trước U19 Lào. Như vậy, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Thái Lan trong trận tranh hạng 3.

Sau thất bại của U19 Việt Nam, CĐV Indonesia đã tràn vào Fanpage của Liên đoàn bóng đá Malaysia chúc mừng và có những lời lẽ không đẹp với thầy trò ông Đinh Thế Nam. Trước đó, những người làm bóng đá Indonesia tố cáo U19 Việt Nam và U19 Thái Lan bắt tay nhau ở trận đấu cuối cùng bảng B và khiến đội U19 nước này bị loại. Đây là một suy xét không có căn cứ nhưng vẫn khiến người hâm mộ xứ vạn đảo 'tấn công' U19 Việt Nam.

Cụ thể, CĐV Indonesia cảm ơn U19 Malaysia vì đã đánh bại đội bóng mà họ ghét là U19 Việt Nam. Ngoài ra, có rất nhiều bình luận cho rằng U19 Việt Nam phải 'nhận quả báo' vì đã bắt tay với Thái Lan loại đội U19 Indonesia.

"Đúng là quả báo nhãn tiền", "U19 Thái Lan cũng bị loại luôn, thật là tin vui nhất ngày", "Hai đội bóng bắt tay nhau vào trận tranh hạng 3 nhé", "U19 Việt Nam đá trận bán kết như thể muốn cầm hoà" - một số bình luận của cư dân mạng Indonesia sau thất bại của U19 Việt Nam.

Một trong những tờ thể thao lớn nhất xứ vạn đảo, Bola Sport giật tít: “Đá trên sân không người, Việt Nam vẫn thấy áp lực và thua Malaysia!”. Trong bài, Bola Sport cho biết chỉ có khoảng 20 khán giả của cả hai đội đến sân Patriot Candrabhaga theo dõi trận đấu, và tất cả đều là vé mời.

Số khán giả ít ỏi này giữ yên tĩnh phần lớn trận đấu và không tạo ra bất cứ áp lực nào với các cầu thủ trên sân. Trước đó, tờ báo này cũng mô tả chiến thắng của U19 Malaysia trước U19 Việt Nam là “kinh thiên động địa”.

MỚI - NÓNG