CLB Saudi Arabia mời gọi Ronaldo bằng mức lương khủng khiếp: 125 triệu euro/1 năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một CLB siêu giàu tại Saudi Arabia đã mời gọi Cristiano Ronaldo ký hợp đồng bằng mức lương khủng khiếp: 125 triệu euro/1 năm. Hiện tại, Ronaldo vẫn chưa trả lời cho CLB này.
CLB Saudi Arabia mời gọi Ronaldo bằng mức lương khủng khiếp: 125 triệu euro/1 năm ảnh 1

Ronaldo sẽ kiếm được cả gia tài nếu đồng ý đến Saudi Arabia

Đầu tháng 7 năm nay, Cristiano Ronaldo bắn tin muốn rời M.U ngay lập tức, chỉ sau 1 năm trở lại Old Trafford thi đấu. Tiền đạo 37 tuổi người Bồ Đào Nha muốn tham dự Champions League, điều mà M.U không giành được. Ngoài ra, anh cũng cảm thấy thất vọng với sự chậm chạp của Quỷ đỏ trên thị trường chuyển nhượng và lo ngại đội bóng này không thể cạnh tranh bất cứ danh hiệu nào ở mùa giải mới.

Cho dù phía M.U tuyên bố Ronaldo là cầu thủ “không phải để bán”, nhưng “siêu cò” Jorge Mendes vẫn chạy đôn chạy đáo tìm CLB mới cho thân chủ trong 2 tuần qua. Theo nhiều nguồn tin, Mendes đã lần lượt gặp gỡ chủ tịch Chelsea, Barcelona, PSG và Bayern Munich để thuyết phục các CLB này chiêu mộ Ronaldo.

Tuy nhiên, tất cả những CLB trên đều không mặn mà với Ronaldo. Họ không muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho một tiền đạo đã 37 tuổi và hưởng mức lương vượt trần như CR7. Trong trường hợp quyết tâm rời MU, siêu sao người Bồ Đào Nha có thể phải cắt giảm 50% lương thưởng, điều mà anh chắc chắn không muốn thực hiện.

Trong bối cảnh đó, Ronaldo bất ngờ nhận được đề nghị siêu khủng từ Saudi Arabia. Một đại gia giấu tên đã mời gọi Ronaldo ký hợp đồng 2 năm với mức lương trên trời: 125 triệu euro/1 năm. Nếu đồng ý, tiền đạo này sẽ bỏ túi 250 triệu euro sau khi hoàn thành hợp đồng tại Saudi Arabia vào năm 2024.

Theo nguồn tin uy tín CNN (phiên bản Bồ Đào Nha), CLB Saudi Arabia cũng sẵn sàng trả 30 triệu euro phí chuyển nhượng cho M.U và 20 triệu euro lót tay cho Jorge Mendes. Họ tin tưởng đây là những con số đủ sức thuyết phục M.U nhả người. Vấn đề duy nhất nằm ở Ronaldo, người vẫn khao khát chơi bóng đỉnh cao ở châu Âu.

MỚI - NÓNG
'Đột nhập' sân tập xem Quang Hải, Filip Nguyễn và dàn sao CLB CAHN tập luyện, ‘săn’ Siêu cúp
'Đột nhập' sân tập xem Quang Hải, Filip Nguyễn và dàn sao CLB CAHN tập luyện, ‘săn’ Siêu cúp
TPO - CLB Công An Hà Nội (CAHN) không giấu giếm tham vọng trở thành thế lực hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Vì vậy họ đặt mục tiêu phải giành Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023, và đang tập luyện chăm chỉ để có được kết quả tốt nhất tại sân Hàng Đẫy vào ngày 6/10 tới đây.