HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo

TPO - Sau khi giành chức vô địch World Cup 2018, HLV Didier Deschamps của đội tuyển Pháp bị các học trò dùng bia, champagne và nước phun ướt đẫm người trong phòng họp báo.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 1 Theo tờ Mirror, người mở đầu cho cuộc "tắm bia" HLV chính là hậu vệ Benjamin Mendy.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 2 Thậm chí, Benjamin Mendy còn nhảy lên bàn họp báo để hò hét rất phấn khích.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 3 HLV Deschamps bị các học trò dùng bia và rượu champagne phun ướt đẫm người.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 4 Khi hết rượu bia thì các cầu thủ Pháp lại dùng những chai nước có trên bàn để phun vào HLV Deschamps.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 5
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 6 HLV Deschamps ướt sũng cười "thả ga" cùng các học trò
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 7 Các học trò hát vang tên của HLV Didier Deschamps để tôn vinh người thầy đáng kính của mình.
Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm