HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo

TPO - Sau khi giành chức vô địch World Cup 2018, HLV Didier Deschamps của đội tuyển Pháp bị các học trò dùng bia, champagne và nước phun ướt đẫm người trong phòng họp báo.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 1 Theo tờ Mirror, người mở đầu cho cuộc "tắm bia" HLV chính là hậu vệ Benjamin Mendy.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 2 Thậm chí, Benjamin Mendy còn nhảy lên bàn họp báo để hò hét rất phấn khích.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 3 HLV Deschamps bị các học trò dùng bia và rượu champagne phun ướt đẫm người.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 4 Khi hết rượu bia thì các cầu thủ Pháp lại dùng những chai nước có trên bàn để phun vào HLV Deschamps.
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 5
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 6 HLV Deschamps ướt sũng cười "thả ga" cùng các học trò
HLV Deschamps bị học trò ‘tắm bia’ trong buổi họp báo ảnh 7 Các học trò hát vang tên của HLV Didier Deschamps để tôn vinh người thầy đáng kính của mình.
Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Nhận định Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11: Mở toang cánh cửa
Nhận định Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11: Mở toang cánh cửa
TPO - Nhận định bóng đá Croatia vs Canada, bảng F World Cup 2022 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Với một đội 1 điểm và đội kia 0 điểm, trận đấu này thực sự là cơ hội gần như cuối cùng để Croatia và Canada mở ra cơ hội đi tiếp. Nhưng với sự ổn định đang thể hiện, có thể tin sẽ chỉ Croatia hoàn thành mục tiêu.