HLV Allegri nói gì về tin đồn thay thế Wenger?

HLV Massimiliano Allegri chưa cân nhắc tới tương lai.
HLV Massimiliano Allegri chưa cân nhắc tới tương lai.
TPO - Chia sẻ trước báo giới mới đây, HLV Massimiliano Allegri đã lên tiếng về khả năng thay thế HLV Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal. Theo đó ông cho biết, thời điểm này mình vẫn chưa có bất cứ dự định gì cho tương lai mà chỉ toàn tâm toàn ý cho công việc tại Juventus.

HLV Arsene Wenger sẽ chia tay Arsenal sau khi mùa bóng năm nay khép lại, kết thúc triều đại kéo dài 22 năm của mình với “Pháo thủ” thành London. Trong số hàng loạt ứng viên được nhắm thế chỗ nhà cầm quân người Pháp, Massimiliano Allegri trở thành cái tên sáng giá nhất nhờ kinh nghiệm dày dạn và những thành công cùng Juventus.

Mới đây, khi được hỏi về khả năng thay thế HLV Wenger dẫn dắt Arsenal trong mùa giải tới, HLV Allegri đã chính thức lên tiếng. Theo đó ông khẳng định, thời điểm này mình vẫn chưa có bất cứ dự định gì cho tương lai mà chỉ toàn tâm toàn ý cho công việc tại đội bóng thành Turin.

"Hiện tại, tôi vẫn chưa nghĩ tới tương lai của mình. Tôi vẫn còn hợp đồng với Juventus. Như công việc hàng năm thường làm vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ gặp gỡ để bàn luận về tương lai của CLB. Mỗi năm, Juventus đều lên kế hoạch cải tổ nhân sự, xây dựng đội hình vững mạnh để duy trì thành công. Khi ngồi vào bàn đàm phán, bạn cần xác định rõ định hướng để phân tích mọi chuyện”, HLV Allegri trả lời phỏng vấn trên tờ Goal.

"Tôi sẽ ngồi với các lãnh đạo Juventus trong thời gian tới. Tôi đang làm việc cho một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi đã giành những chiến thắng quan trọng hàng năm. Đây là điều không dễ dàng", nhà cầm quân người Italia nói thêm.

Mới đây, HLV Allegri đã giúp Juventus có danh hiệu Coppa Italia thứ 4 liên tiếp bằng chiến thắng 4-0 trước AC Milan trong trận chung kết. Tại Serie A, “Lão bà” cũng đã chạm tay vào chiếc cúp vô địch thứ 36 trong lịch sử CLB khi hơn đội xếp thứ 2 Napoli tới 6 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn 2 lượt trận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm