Hình ảnh ông Kim Jong Un được chào đón ở Vladivostok

Hình ảnh ông Kim Jong Un được chào đón ở Vladivostok
TPO - Đoàn tàu chở ông Kim Jong Un hôm nay đã đến Vladivostok, thành phố nằm bên bờ Thái Bình Dương, để đưa nhà lãnh đạo Triều Tiên đến dự cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Dự kiến ông Kim và ông Putin sẽ gặp nhau trong ngày 25/4 để thảo luận về bế tắc quốc tế đối với chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng, một quan chức điện Kremlin cho biết hôm 23/5.

Hình ảnh ông Kim Jong Un được chào đón ở Vladivostok ảnh 1  Ông Kim Jong Un duyệt đội danh dự trước khi lên tàu thực hiện cuộc hành trình sang Nga. (Ảnh: KCNA)
Hình ảnh ông Kim Jong Un được chào đón ở Vladivostok ảnh 2 Ông Kim đến Khasan, thành phố biên giới của Nga, khi trên đường đến Vladivostok. (Ảnh: Yonhap)
Hình ảnh ông Kim Jong Un được chào đón ở Vladivostok ảnh 3 An ninh tuần tra bên ngoài một nhà ga ở Vladivostok hôm 24/4. (Ảnh: Yonhap)
Hình ảnh ông Kim Jong Un được chào đón ở Vladivostok ảnh 4  Ông Kim Jong Un được đón tại nhà ga Vladivostok. (Ảnh: Reuters)
Hình ảnh ông Kim Jong Un được chào đón ở Vladivostok ảnh 5 Ông Kim Jong Un trò chuyện với Thị trưởng vùng Primorsky Oleg Kozhemyako tại nhà ga Vladivostok. (Ảnh: Reuters)
 
Hình ảnh ông Kim Jong Un được chào đón ở Vladivostok ảnh 6 Hàng ngũ chào đón ông Kim Jong Un tại nhà ga Vladivostok. (Ảnh: Reuters)
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.